Ông ngoại 72 tuổi làm… người mẫu nữ cho cháu gái

Để tăng doanh thu cho shop thời trang của cháu gái, ông cụ đã quyết định đóng vai người mẫu nữ.

Gần đây, cộng đồng đang mạng phát sốt trước hình ảnh một cụ ông 72 tuổi mặc đồ dành cho phái nữ trên một trang web bán hàng ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trong ảnh, cụ ông thể hiện phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp với nhiều trang phục khác nhau, từ những bộ váy áo đậm chất “teen girl” đến những trang phục sang trọng, quý phái mang hơi hướng châu Âu.

ong_ngoai_72_tuoi_lam_nguoi_mau_nu_cho_chau_gai_01 ong_ngoai_72_tuoi_lam_nguoi_mau_nu_cho_chau_gai_02 ong_ngoai_72_tuoi_lam_nguoi_mau_nu_cho_chau_gai_03 ong_ngoai_72_tuoi_lam_nguoi_mau_nu_cho_chau_gai_04 ong_ngoai_72_tuoi_lam_nguoi_mau_nu_cho_chau_gai_05 ong_ngoai_72_tuoi_lam_nguoi_mau_nu_cho_chau_gai_06

Thậm chí trong một bức ánh, người mẫu độc nhất vô nhị này còn biểu diễn cả điệu nhảy “Gang Nam style” đang làm cả thế giới khuynh đảo.

ong_ngoai_72_tuoi_lam_nguoi_mau_nu_cho_chau_gai_07

Được biết, Cô Lữ – cháu ngoại cụ chính là chủ nhân của shop quần áo trên mạng này. Đầu tháng 11, cô mời ông ngoại đến Quảng Châu chơi. Ngày 8/11, vì cửa hàng nhập một lô quần áo mới nên ông cụ đã giúp cháu gái dỡ đồ. “Sau khi dỡ xong, ông ngoại tôi thử mặc một bộ lên người, lúc đó cả hai ông cháu đều cảm thấy ông mặc rất đẹp, hơn nữa chúng tôi lại chưa tìm được người mẫu phù hợp nên anh trai tôi đã gợi ý để ông làm người mẫu”, cô Lữ nói. Ngày 9/11, sau khi được tung lên mạng những bức ảnh của người mẫu 72 tuối đã khiến cộng đồng mạng sôi sục.

ong_ngoai_72_tuoi_lam_nguoi_mau_nu_cho_chau_gai_08

Cụ ông ngoài đời

Cô Lữ cũng chia sẻ: “Lúc đó, tôi chỉ nghĩ làm vậy có thể sẽ khiến lượng truy cập vào trang mạng của mình tăng lên, không ngờ chúng tôi lại nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy. Hiện tại, lượng tiêu thụ của cứa hàng đã tăng gấp 5 lần trước đây.”

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...