70 triệu ca mới có một…2 cặp sinh đôi cùng lúc

Đẻ 2 cặp sinh đôi cùng lúc rất hiếm gặp, 70 triệu ca sinh mới có một trường hợp như vậy.

Chị Tressa Montalvo (36 tuổi) đã sinh 2 cặp sinh đôi cùng lúc vào ngày Valentine vừa qua tại bệnh viện Phụ sản ở thành phố Houston, bang Texas, Hoa Kỳ. Trường hợp của chị Tressa rất hiếm gặp, 70 triệu ca sinh mới có một ca như vậy.

70_trieu_ca_moi_co_mot_2_cap_sinh_doi_cung_luc_01

Chị Tressa Montalvo

Đa số trường hợp cha mẹ sinh hai cặp song sinh một lúc là nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, chị Tressa và chồng – anh Manuel Montalvo (43 tuổi) không đi thụ tinh hay sử dụng bất kỳ loại thuốc hỗ trợ nào để mang thai.

70_trieu_ca_moi_co_mot_2_cap_sinh_doi_cung_luc_02

Anh Manuel Montalvo

Họ chỉ hy vọng sinh một em trai hoặc em gái cho cậu con trai 2 tuổi, Memphis. Chị Tressa chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã lên kế hoạch mang thai nhưng có vẻ như chúng tôi đã thành công ngoài dự kiến. Chúng tôi chỉ muốn có một nhưng giờ đã có thêm tới 4 đứa trẻ”.

70_trieu_ca_moi_co_mot_2_cap_sinh_doi_cung_luc_03

Chị Tressa đã đẻ 2 cặp sinh đôi cùng lúc, bé Ace (ảnh trên bên trái), Blaine (ảnh trên bên phải), Cash (ảnh dưới bên trái) và Dylan

Chị Tressa đã sinh 4 bé trai bằng phương pháp đẻ mổ ở tuần thứ 31. Cặp vợ chồng hạnh phúc đặt tên cho các con theo vần A-B-C-D là Ace, Blaine, Cash và Dylan. Bé Ace (nặng 1,64kg) và Blaine (nặng 1,79kg) được sinh lúc 8h51′ sáng ngày 14/2. Sau đó 1 phút, bé Cash (nặng 1,79kg) và Dylan (1,53kg) chào đời. Mặc dù đã có nhiều con nhưng vợ chồng chị Tressa vẫn hy vọng sẽ sinh được một bé gái nữa.

Theo Afamily

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...