Bà mẹ mắn đẻ: trong 9 tháng sinh 3 đứa trẻ

Chỉ trong 9 tháng, một bà mẹ mắn đẻ ở Anh đã 2 lần sinh nở, trong đó có một lần là sinh đôi. Hiện giờ, gia đình chị rất hạnh phúc với 3 bé gái xinh như thiên thần.

Chị Tessa Singh (40 tuổi) đến từ Chorlton, Manchester, Anh quốc mang thai khi vừa mới sinh bé gái Cara được 12 tuần. Cặp song sinh Laura và Jenna ra đời 28 tuần sau đó (sinh non). Chị Singh vui vẻ nói: “Khi tôi nói rằng 3 đứa trẻ bằng tuổi nhau nhưng lại không phải chị em sinh ba, mọi người đều không tin.”

ba_me_man_de_trong_9_thang_sinh_3_dua_tre_01

Chị cả Cara (ngồi giữa) hơn hai em gái mình chỉ 9 tháng tuổi

Tessa Singh là một giáo viên và anh Daynie – chồng chị (39 tuổi), là một thợ làm tóc. Tháng 7/2008, họ sinh con gái đầu lòng là Cara. 3 tháng sau, cả hai vợ chồng quyết định sinh thêm con để … nuôi một thể. Chị Singh nói “Chúng tôi muốn lũ trẻ sàn sàn tuổi nhau để chúng gần gũi với nhau hơn. Vì thế khi Cara được 3 tháng, chúng tôi quyết định có thêm bé nữa. Tôi nghĩ chắc cũng phải mất 1 năm gì đó tôi mới có thể mang thai tiếp được. Nhưng thật bất ngờ, tôi lại có bầu ngay sau đó”.

ba_me_man_de_trong_9_thang_sinh_3_dua_tre_02

Anh chị muốn các con sàn sàn tuổi nhau để chúng gần gũi với nhau hơn

Càng ngạc nhiên hơn nữa khi kết quả siêu âm cho biết chị Singh mang song thai. “Tôi dường như không tin vào tai mình nữa khi bác sĩ thông báo rằng tôi sẽ sinh đôi. Đó là điều chưa bao giờ tôi nghĩ đến. Họ hàng bên nội và ngoại của chúng tôi từ trước đến nay chưa có ai sinh đôi cả.”

ba_me_man_de_trong_9_thang_sinh_3_dua_tre_03

Lần sinh đôi này là một điều bất ngờ thú vị của cả gia đình chị

Tháng 4/2009, khi mới mang bầu được 7 tháng, chị Singh đã có dấu chuyển dạ. Chị cho biết: “Lúc đó tôi rất lo lắng và sợ hãi rằng sẽ không giữ được con”. Hai bé gái đã chào đời tại bệnh viện Hoàng gia Oldham, mỗi bé nặng chưa đầy 1kg. Sau đó hai bé được chuyển tới bệnh viện St Mary ở Manchester.

“Đó là quãng thời gian khó khăn với hai vợ chồng tôi. Bọn trẻ trông quá nhỏ bé và tội nghiệp, đặc biệt là Jenny, bé rất yếu, chúng tôi còn tưởng sẽ phải vĩnh biệt con. Nhưng thật may mắn, bé đã vượt qua được”, chị Singh nói.

ba_me_man_de_trong_9_thang_sinh_3_dua_tre_04

Nếu cho chọn lại, chị Singh cũng sẽ không thay đổi quyết định của mình

Bà mẹ mắn đẻ chia sẻ:“Sinh 3 đứa trẻ trong vòng 9 tháng, đó là một điều bất ngờ với tôi. Nhưng nếu cho chọn lại, tôi cũng sẽ không thay đổi quyết định này của mình.”

Theo Afamily/ Theo Trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...