Bé gái được sinh ra vào đúng ngày sinh nhật của mẹ và bà ngoại

Một bé gái mới chào đời hôm 24/3 vừa rồi, đúng vào ngày sinh nhật của mẹ và bà ngoại. Đây là ca sinh nở kỳ lạ với xác suất hơn 130.000 bé được sinh ra mới có 1 trường hợp trùng hợp như vậy.

Bé gái Olivia Spiller chào đời hôm chủ nhật vừa rồi, ngày 24/3. Hôm đó, mẹ bé, chị Natasha Woodgate bước sang tuổi 21 và bà ngoại bé, bà Nicky Woodgate, bước sang tuổi 51. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên với ca sinh nở kỳ lạ này.

be_gai_duoc_sinh_ra_vao_dung_ngay_sinh_nhat_cua_me_va_ba_ngoai_01

Bé gái được sinh ra tại Tiverton có cùng ngày sinh nhật với mẹ và bà ngoại.

Bác sĩ dự đoán là mẹ bé sẽ sinh vào ngày 19/3 nhưng 5 ngày sau bé Olivia mới chào đời và nặng gần 4kg. Chị Natasha, đến từ Tiverton, Devon, Anh quốc nói:“Bé Olivia là con đầu lòng của chúng tôi. Tôi rất ngạc nhiên rằng bé lại được sinh ra vào đúng ngày 24/3. Điều đó thật kỳ lạ nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì cả 3 chúng tôi có thể tổ chức sinh nhật vào cùng một ngày.”

be_gai_duoc_sinh_ra_vao_dung_ngay_sinh_nhat_cua_me_va_ba_ngoai_02

Ca sinh nở kỳ lạ này xảy ra với tỷ lệ là 133.225/1 (Ảnh minh họa)

Ngược lại, bà Nicky có vẻ như đã đoán trước được sự trùng hợp này. Bà cho biết:“Khi tôi sinh Natasha cũng bị chậm 2 tuần. Và khi con gái tôi nói là sẽ sinh muộn, tôi có linh cảm rằng ca sinh nở kỳ lạ sẽ lặp lại.” Theo một chuyên gia, tỷ lệ cả 3 thế hệ trong cùng một gia đình trùng ngày sinh nhật với nhau là 133.225/1. Và nếu cụ ngoại cũng có sinh nhật trùng vào ngày đó thì tỷ lệ là 48.000.000/1.

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...