Bí ẩn chuyện ô tô “ma” đột nhiên biến mất giữa làn đường

Vào tháng 2 năm 2013 vừa qua, một hiện tượng biến mất lạ lùng đã xảy ra ngay trên dòng đường đang tấp nập xe cộ ở Nga.

Trên một con đường đầy xe cộ đang lưu thông, chiếc xe ô tô ở phía trước bỗng nhiên… biến mất khi bị một khối tuyết to rơi trúng. Điều kỳ lạ là như thể nó đã hòa tan vào không khí.

bi_an_chuyen_o_to_ma_dot_nhien_bien_mat_giua_lan_duong_01

Chiếc ô tô kỳ bí chạy ngay trước mặt

Do cách chiếc ô tô bí ẩn kia một khoảng không xa, nên người ngồi trong ô tô ngay sát phía sau đã ghi lại được cảnh tượng trên. Điều khiến nhiều người phải hoang mang hơn cả là không tồn tại bất cứ vết tích nào chứng minh cho sự có mặt trước đó của chiếc ô tô bí ẩn. Vết bánh xe lăn trên đường cũng không xuất hiện.

bi_an_chuyen_o_to_ma_dot_nhien_bien_mat_giua_lan_duong_02

Đột nhiên chỉ sau vài giây đã biến mất không dấu vết trong khối tuyết

Một chi tiết ma mị nữa là sự xuất hiện của chùm ánh sáng màu vàng huyền ảo ở làn đường bên trái. Nếu theo dõi đoạn video ở giây thứ 10, có thể thấy rõ chùm ánh sáng xuất hiện bên cạnh chiếc ô tô bí ẩn ngay trước khi nó biến mất vào không khí.

bi_an_chuyen_o_to_ma_dot_nhien_bien_mat_giua_lan_duong_03

Chùm sáng kỳ lạ xuất hiện ngay bên cạnh chiếc ô tô

Nhân chứng cho biết, khối tuyết dù to đến mấy cũng không thể nuốt chửng những chiếc ô tô khác cùng lưu thông trên làn đường. Cho đến nay đã là 2 tháng kể từ khi đoạn video được lan truyền trên mạng, nhưng vẫn chưa có bất cứ sự lý giải nào mang tính thuyết phục cho hiện tượng “khắc nhập khắc xuất” kể trên.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...