Bị ngực người yêu chèn suýt nghẹt thở

“Nàng” Claire Smedley 30 tuổi người Anh đã khiến người tình tên Mark một phen khiếp vía: anh ta bị bộ ngực quá khổ của cô áp vào mặt khiến anh ta ngạt thở gần chết.

Smedley cho biết kể từ sau lần làm tình “sinh tử” đó, Mark “chạy mất dép” không dám bén mảng đến nhà cô nữa và hai người phải chia tay nhau. Đôi gò bồng đảo của Claire cân nặng lên đến 15kg mỗi bên “đồi” và cô phải mặc áo ngực cỡ ngoại hạng.

bi_nguc_nguoi_yeu_chen_suyt_nghet_tho

Sau đó Smedley trở về sống với người chồng cũ Chris Willgoose với 3 đứa con. Người phụ nữ này có ham muốn tình dục rất mạnh mẽ khi bắt chồng phải “chiều” một ngày 5 lần. Do tần suất cao nên Claire cũng khá lo nguy cơ ngạt thở sẽ tiếp diễn với chồng mình. Do vậy hai người phải cùng phối hợp nhịp nhàng, chỉ cần Willgoose đạp vào chân là Claire phải buông ngay chồng ra để anh ta hít thở không khí.

Smedley cho rằng chứng ham muốn tình dục và kích cỡ “khủng” bầu ngực của cô có nguyên do từ sự tăng cao bất thường oestrogen trong cơ thể. Ngay từ khi 11 tuổi ngực cô đã phát triển đồ sộ hơn nhiều so với các bạn gái khác cùng trang lứa. Cô đang có kế hoạch đi khám và nhờ bác sĩ phẫu thuật giảm bớt kích cỡ ngực để tránh những phiền toái có thể tiếp diễn từ những lần “lấy thịt đè người tình”.

Theo Afamily/ Theo Thế giới & Hội nhập

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...