Biết mình mang thai và sinh con vì khám dạ dày

Chị Froud hoàn toàn bất ngờ khi biết tin này: “Chuyện này thật kỳ lạ. Mới phút trước tôi còn thấy đau dạ dày mà lúc sau tôi đã có con.”

Chị Hannah Froud (22 tuổi, là một nhân viên tài chính) sống tại ngoại ô Chaddesden, thành phố Derby, Anh đến bệnh viện với ý định khám dạ dày. Chị Froud cho biết chị bị đau dạ dày bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 và tiếp tục kéo dài một tuần sau đó. Nghe lời khuyên của đồng nghiệp, chị Froud đã đến Bệnh viện hoàng gia London ở thành phố Derby để khám bệnh vào sáng thứ hai.

biet_minh_mang_thai_va_sinh_con_khi_kham_da_day_01

Đi khám dạ dày và chị Froud nhận được tin mình sắp sinh

Đến bệnh viện vào lúc 10 giờ nhưng thật bất ngờ, sau các xét nghiệm, bác sỹ đã phát hiện ra chị đang mang thai ở tuần thứ 35 và hiện tượng đau đẻ đã dẫn đến tình trạng co bóp dạ dày. Chị Froud hoàn toàn bất ngờ khi nhận được kết quả này: “Chuyện này thật kỳ lạ. Mới phút trước tôi còn thấy đau dạ dày mà lúc sau tôi đã có con.”

biet_minh_mang_thai_va_sinh_con_khi_kham_da_day_02

Chị Froud hoàn toàn bất ngờ khi biết mình sắp có con

Chị Froud đã được làm thủ tục nhập viện ngay sau đó. Bạn trai của chị là Chris Bennett – một thợ đồ gỗ cũng được gọi ngay đến bệnh viện để chăm sóc cho chị. Anh Bennett cũng hoàn toàn bất ngờ và không nói nên lời khi nghe tin sốc này.

Bé Jessica đã chào đời vào 5 giờ chiều cùng ngày. Rất may mắn, mẹ con họ vẫn mẹ tròn con vuông và bé Jessica rất khỏe mạnh.

biet_minh_mang_thai_va_sinh_con_khi_kham_da_day_03

Bé Jessica rất đáng yêu và khỏe mạnh

Vì không được chuẩn bị từ trước nên bệnh viện còn phát cả quần áo cho bé. Hiện chị đã nghỉ làm và dồn hết tâm sức chăm sóc cho thiên thần bé nhỏ của mình. Nói về con gái với niềm hạnh phúc dạt dào, cặp đôi này rất háo hức mong chờ ngày bé lớn lên.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...