Chàng trai mọc đuôi dài 5cm ở Trung Quốc

Cậu bé Tiểu Lý từ khi sinh ra đã có một cái đuôi dài 5cm.

Các bác sĩ đã an ủi gia đình Tiểu Lý rằng hiện tượng này không đáng lo. Năm nay khi Tiểu Lý 17 tuổi, cái đuôi không dài thêm mà chỉ to ra một chút. Phần đuôi này không có xương, rất mềm mại, không đau, ngứa, cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của cậu bé. Sau khi mặc quần nhìn bề ngoài không ai biết Tiểu Lý có một cái đuôi.

chang_trai_moc_duoi_dai_5cm_o_trung_quoc

Nhưng từ khi lên 5 tuổi, Tiểu Lý không khống chế được việc đại tiểu tiện, do đó, sau khi vào lớp một không được bao lâu, cậu bé đã phải bỏ học.

Vì điều kiện kinh tế, đến nay, khi Tiểu Lý 17 tuổi, gia đình mới đưa cậu thanh niên đi khám chữa. Sau khi nhập viện được 3 ngày, các bác sĩ khoa xương ở bệnh viện Di San, thành phố Vũ Hán cho biết, cái đuôi không hề ảnh hưởng đến sức khỏe chàng thanh niên, mà là một khối u mỡ trong cột sống.

Nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của cái đuôi là, ống cột sống thay vì liên kết chặt chẽ với nhau lại bị hở ra một khe, từ đó mới sinh ra một khối da bị thừa, chính là cái đuôi. Ngoài ra, một khối u mỡ gắn liền với tủy sống khiến cho dây thần kinh không khống chế được đại tiểu tiện và da ở vùng đó cũng không có cảm giác. Để bảo toàn các dây thần kinh, không thể cắt bỏ khối u này.

Cuối tháng 2 vừa qua, Tiểu Lý đã được phẫu thuật cắt bỏ cái đuôi, thế nhưng các bác sĩ cho biết họ không chắc ca phẫu thuật này có thể giúp chàng thanh niên khống chế được việc đại tiểu tiện.

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...