Chiếc cổ phát phì kỳ lạ của người đàn ông Trung Quốc

Chiếc cổ “khổng lồ” này khiến ông Vương không ăn, không ngủ được và tụt từ 90kg xuống còn 60kg.

Người đàn ông họ Vương (năm nay 51 tuổi) hiện sinh sống tại thành phố Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Vào năm 2004, ông Vương bị bệnh nặng phải nằm viện và điều trị bằng một loại thuốc hoóc môn đặc biệt. Không rõ có phải vì lý do đó không mà chiếc cổ của ông Vương ngày càng “phát phì” một cách bất thường.

chiec_co_phat_phi_ky_la_cua_nguoi_dan_ong_trung_quoc_01

Hình ảnh ông Vương với chiếc cổ “phát phì” một cách bất thường

chiec_co_phat_phi_ky_la_cua_nguoi_dan_ong_trung_quoc_02

Chiếc cổ “phát phì” khiến ông Vương nhìn rất kỳ quái

Ông Vương đinh ninh rằng mình mắc chứng bướu cổ và đi tới rất nhiều bệnh viện khám chữa nhưng đều không có kết quả gì. Người đàn ông 51 tuổi ngày càng khổ sở với chiếc cổ mỗi lúc một to. Không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống, sinh hoạt, chiếc cổ này khiến ông Vương lo lắng, chán chường đến nỗi sụt từ 90kg còn có ngót 60kg.

chiec_co_phat_phi_ky_la_cua_nguoi_dan_ong_trung_quoc_03

Hình ảnh chiếc cổ khi nhìn nghiêng

Gần đây ông Vương bắt đầu thấy hiện tượng phát “phát phì” kỳ lạ lan ra cả đùi, bụng và một số bộ phận cơ thể khác. Ông tìm đến một bệnh viện lớn ở thành phố Trường Xuân khám bệnh và được chuẩn đoán là đã mắc phải chứng bệnh u mỡ. Ngày 16 tháng 3 vừa qua, ông Vương trả lời phỏng vấn, chia sẻ sự bất lực của mình vì không có nổi 10 vạn nhân dân tệ (khoảng 330 triệu đồng) để phẫu thuật chữa lành căn bệnh kỳ quái của mình.

chiec_co_phat_phi_ky_la_cua_nguoi_dan_ong_trung_quoc_04

Cuộc sống mệt mỏi, chán chường với chiếc cổ kỳ quái

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...