Choáng với bà mẹ 9 tháng sinh 2 lần con

Mặc dù đã uống thuốc, đặt vòng tránh thai nhưng một bà mẹ ở Anh đã khiến tất cả các bác sĩ kinh ngạc khi sinh con 2 lần trong vòng 9 tháng.

choang_voi_ba_me_9_thang_sinh_2_lan_con_01

Cô Claire và chồng đã có hai con trong vòng 9 tháng. Bé Alice (bên trái) được sinh ra vào  ngày 06 tháng mười
hai năm 2011 và bé Gareth (bên phải) sinh ngày 07 tháng 9 năm 2012

Cô Claire Ormrod (26 tuổi) đã sinh con gái Alice ngày 06 tháng 12 năm 2011, ở tuần thai 25 bằng phương pháp đẻ mổ. Khi mới sinh, Alice chỉ nặng có 5,4 lạng, là em bé nhỏ nhất từng được sinh ra ở xứ Wales, nước Anh. Các bác sĩ sợ rằng cô bé sẽ không thể sống được, gia đình Claire cũng chuẩn bị tang lễ cho bé thế nhưng Alice đã sống sót một cách kỳ diệu.

choang_voi_ba_me_9_thang_sinh_2_lan_con_02

Bé Alice bị sinh non ở tuần thai thứ 25, cô bé chỉ nặng có 5,4 lạng

Và 7 tuần sau, cô Claire lại có bầu, mặc dù đã uống thuốc tránh thai. Cô đã sinh bé trai Gareth khỏe mạnh, cân nặng  9 lạng cũng nhờ đẻ mổ ở tuần thai 29 vào ngày 7 tháng 9 năm 2012. Các bác sĩ vô cùng kinh ngạc vì hai em bé được sinh ra quá gần nhau. Alice và Gareth sẽ cùng học một lớp khi bắt đầu đi học ở trường tiểu học tại Rhyl, phía Bắc xứ Wales.

Cô Claire đang điều hành một công ty dạy võ thuật cùng với chồng là anh Gee Gareth (36 tuổi). Trước đó, họ đã có 3 con: bé Molly (7 tuổi), Jack (5 tuổi) và Charlie (2 tuổi). Điều đặc biệt là cả 5 lần sinh con, cô Claire đều sử dụng biện pháp tránh thai.

choang_voi_ba_me_9_thang_sinh_2_lan_con03

Anh Gee Gareth và các con

Cô Claire cho biết: “Mỗi lần sinh con, tôi đều đang uống thuốc hoặc đặt vòng tránh thai. Đặt vòng được cho là có hiệu quả tránh thai tới 99,99 % và tôi đã đặt vòng khi có 3 đứa con nhưng ngay sau đó tôi vẫn có bầu”. Khi bé Alice vừa sinh non, cô Claire lại choáng váng khi biết mình mang thai lần nữa. Cô nói: “Không ai tin được tôi lại mang thai tiếp, hai em bé được sinh quá gần nhau”.

Theo Afamily

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...