Choáng với những người đẹp xứ Hàn sử dụng tiền kỳ quặc

Có cô gái thích nhét tiền vào nội y, có người suốt 7 năm chỉ tiêu tiền của người khác…

1. Cô gái thích nhét tiền vào nội y

Trong chương trình “Virus người sao hỏa” phát sóng trên kênh tvN vào tháng 11/2012, một cô gái xinh đẹp tiết lộ mình có sở thích mang theo tiền mọi lúc mọi nơi dù là khi đi ngủ hay lúc đang tập thể dục. Thậm chí, cô gái kỳ quặc còn thường xuyên nhét 10.000 won (khoảng 200.000 đồng) vào trong nội y.

choang_voi_nhung_nguoi_dep_xu_han_su_dung_tien_ky_quac_01

Người đẹp chia sẻ:“Vì đặc biệt yêu thích tiền nên tôi thường xuyên nhét 10.000 won (khoảng 200.000 đồng) vào trong nội y của mình, thậm chí đôi lúc tôi còn phát hiện ra tiền lẫn cả trong máy giặt, sau đó phải lấy máy sấy khô số tiền đó”.

Cô gái kỳ quặc còn đánh dấu những tờ tiền bằng mực in đỏ để biết đây là tiền của mình. Cô tin rằng dù có phải tiêu số tiền này thì một ngày nào đó chúng cũng sẽ quay trở về với cô. Ở nhà cô gái kỳ quặc này, tiền có mặt ở khắp mọi nơi, chiếc gối của cô cũng được nhét đầy tờ 10.000 won. Khi được hỏi, người đẹp giải thích: “Nhét tiền vào gối là để khi ngủ tôi cũng có thể ngửi thấy mùi hương của tiền, nhờ vậy tôi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn”.

2. Cô gái suốt 7 năm luôn tiêu tiền của người khác

Xuất hiện trong chương trình “Virus người sao Hỏa” được phát sóng trên kênh truyền hình Hàn Quốc tvN, một cô gái có tên Lee Ji Yeon đã tiết lộ rằng từ năm 20 tuổi mình liên tục được nhận quà và tiền của người khác. Lee Ji Yeon cho biết đi đến đâu cũng có những người đàn ông sẵn sàng chi tiền cho cô từ đổ xăng, mua quà vặt đến đồ dùng phụ nữ. Trong 7 năm qua, số tiền cô gái kỳ quặc này được người khác trả cho đã lên tới 10 tỷ đồng.

choang_voi_nhung_nguoi_dep_xu_han_su_dung_tien_ky_quac_02

Lee Ji Yeon

Số tiền Lee Ji Yeon nhận được từ người khác suốt 7 năm qua bao gồm: 85 triệu won (khoảng 1,7 tỷ đồng) tiền ăn uống và sinh hoạt, 90 triệu won (khoảng 1,8 tỷ đồng) tiền mua các thứ đồ xa xỉ, 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ đồng) tiền vui chơi giải trí, 65 triệu won (khoảng 1,3 tỷ đồng) tiền chữa bệnh, 40 triệu won (khoảng 830 triệu) tiền đi lại, 150 triệu won (khoảng 3 tỷ đồng) tiền đầu tư cho sự nghiệp.

choang_voi_nhung_nguoi_dep_xu_han_su_dung_tien_ky_quac_03

Tuy nhiên nhận quà và tiền của nhiều người đàn ông nhưng cô gái kỳ quặc này chưa bao giờ để họ đụng chạm vào mình dù chỉ là chân tay và cũng chưa bao giờ nói cảm ơn họ.

3. Người đẹp “tiêu tiền như nước”, đồ chỉ dùng 1 lần rồi vứt

Cô Lee Mi Na (20 tuổi) người Hàn Quốc đã khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ về sở thích “có mới nới cũ” của mình. Bất kể là quần áo hay máy tính, máy ảnh, cô nàng kỳ quặc này đều chỉ sử dụng tối đa trong vòng 7 ngày rồi sẽ vứt đi. Ngay cả khi món đồ vẫn còn sử dụng tốt Mi Na cũng sẽ cố tình phá hỏng để thay đồ mới.

choang_voi_nhung_nguoi_dep_xu_han_su_dung_tien_ky_quac_04

Lee Mi Na tâm sự mình thường sử dụng quần áo và giày dép đúng một lần duy nhất rồi sẽ vứt hết vào thùng rác. Các sản phẩm máy tính điện tử cô nàng thường sử dụng trong vòng 3 ngày, cùng lắm cũng chỉ dùng đến 7 ngày.

choang_voi_nhung_nguoi_dep_xu_han_su_dung_tien_ky_quac_05

Khi tham gia một chương trình truyền hình, Lee Mi Na còn đem theo cả những món đồ mình muốn vứt bỏ bao gồm quần áo, nữ trang, máy ảnh kĩ thuật số, máy tính bảng. Tất cả đều được cô nàng mua chưa được đến 7 ngày. Ước tính nếu bán lại số đồ Min Na bỏ đi có thể thu về 8 triệu won (khoảng 154 triệu đồng). Mỗi tháng Lee Mi Na tiêu tốn 3 triệu won (khoảng 58 triệu đồng) để mua đồ mới.

Theo Afamily/ Theo Trí Thức Trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...
Choáng với những người đẹp xứ Hàn sử dụng tiền kỳ quặc, 10.0 out of 10 based on 1 rating