Chứng tỏ tình cảm bằng ngồi ở cửa sổ tầng 15 để tỏ tình

Để chứng minh tình cảm với bạn gái, anh Bào đã hành động kỳ quặc: ngồi ở cửa sổ tầng 15, thò chân ra ngoài rồi báo cảnh sát để thu hút sự chú ý…

Theo Xinhuanet, vào lúc 5 giờ chiều ngày 24 tháng 4 vừa qua, một thanh niên trẻ đã trèo lên cửa sổ tầng 15 tòa nhà Lan Giang và thò chân ra ngoài, thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Sau khi nhận được điện thoại báo, cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường. Khi cảnh sát hỏi thì thanh niên trẻ nói: “Tôi đang ngồi hóng gió, các anh đừng có lại gần không tôi sẽ nhảy lầu thật đấy”.

chung_to_tinh_cam_bang_ngoi_o_cua_so_tang_15_de_to_tinh

Chàng thanh niên ngồi vắt vẻo trên cửa sổ tầng 15 (Ảnh minh họa)

Người đến xem dưới tòa nhà ngày càng đông, làm cho giao thông bị tắc ngẽn. Phía cảnh sát mất gần một tiếng đồng hồ khuyên nhủ anh thanh niên trẻ mới chịu xuống. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết anh thanh niên này họ Bào, năm nay 26 tuổi, là người Ninh Ba. Anh Bào đến Lan Khê với mục đích gặp người yêu trên mạng, nhưng ai ngờ cô gái không chịu gặp cũng không chịu nghe điện thoại. Vì muốn chứng minh lời nói: “Anh có thể chết vì em” nên anh ta đã hành động kỳ quặc như vậy.

Anh Bào và cô gái anh ta nói đến họ Từ, hai người quen nhau qua mạng QQ (mạng yahoo của Trung Quốc). Ngày 22 tháng 4, anh Bào đến Lan Khê để gặp cô Từ. Vừa gặp mặt, nói chuyện được mấy câu thì cô Từ bỏ về, sau đó cô nhất định không chịu gặp cũng không nghe điện thoại của anh nữa.

Anh Bào vẫn tiếp tục gọi cho cô Từ, lần này nghe điện là một giọng nam: “Anh kia nói tôi là tên lừa đảo, nói Từ đã kết hôn rồi và từ giờ đừng bao giờ làm phiền cô ấy nữa”. Sau khi cúp máy, Bào rất tức giận nên đã nhắn tin cho cô Từ rồi trèo lên tầng 15.

Một điều nực cười là sau đó chính Bào đã gọi điện báo cảnh sát. Anh ta nói làm như vậy để thu hút sự chú ý và để chứng minh tình cảm của mình cho bạn gái biết. Ngay sau đó, Bào đã bị cảnh sát giam 5 ngày vì tội làm rối loạn an ninh trật tự công cộng.

Theo Afamily/ Theo trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...