Cô bé nặng nhất nước Anh

Georgia Davis, 17 tuổi, ở phía nam xứ Wales, nước Anh, với trọng lượng 257 kg đã trở thành cô gái nặng nhất của xứ sở sương mù.

co_be_khong_lo_nang_257_kg_01

Georgia Davis với thân hình khổng lồ. Ảnh: The Sun.

Khi lên năm tuổi, cha của Georgia qua đời khiến cô bé vô cùng đau buồn. Từ đó, em bắt đầu nghiện ăn uống để quên đi nỗi buồn và dần dần không kiểm soát được chứng nghiện ăn của mình. Tới khi lên bảy, em đã nặng gần 70 kg. Georgia cho biết, em thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo và những lần như vậy, cô bé chỉ biết về nhà, chui vào phòng khóc và tìm đến đồ ăn.

Georgia cho biết: “Tôi thường cố gắng không nghĩ tới cân nặng của mình. Tôi đã phủ hết các tấm gương trong nhà để không phải nhìn thấy cơ thể to béo của mình. Nhưng mỗi lần ra đường, mọi người thường chú ý tới tôi làm tôi cảm thấy rất buồn”.

co_be_khong_lo_nang_257_kg_02

Cô bé bên mẹ. Ảnh: The Sun.

Năm 2009, Georgia từng tham gia một khóa giảm cân trong vòng chín tháng ở Wellspring, Mỹ và cô đã giảm tới 95 kg. Nhưng sau khi trở về nước Anh, cô lại không ngừng tăng cân. Năm 16 tuổi, cô bé nặng 115 kg. Tới năm nay, khi bước sang tuổi 17, cân nặng của Georgia cũng tăng lên con số 257 kg. Không chỉ thế, cô còn mắc bệnh tiểu đường nghiêm trọng.

Hiện tại, Georgia gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại, thậm chí cả việc lên xuống giường cũng gây trở ngại cho cô bé. Hàng ngày cô thức dậy lúc 10h sáng, sau đó ngồi xem ti vi khoảng một tiếng và chỉ ra khỏi giường khi sẵn sàng đối mặt với chính mình.

Georgia tự nhận cân nặng và sức khỏe tồi tệ không phải lỗi của mẹ cô hay ai khác, mà do tự cô gây nên. Tuy nhiên, cô bé cũng không ngần ngại xin được sự giúp đỡ từ mọi người để cô có thể cải thiện tình hình sức khỏe của mình..

co_be_khong_lo_nang_257_kg_03

Năm 2009, Georgia giảm được 95 kg nhưng sau đó lại tăng cân mạnh mẽ. Ảnh: The Sun.

Theo Ngôi Sao

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...