Cô gái Hàn có đôi “mắt ma”

Một cô gái Hàn Quốc từ nhỏ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh bởi đôi mắt màu xanh kỳ lạ.

Jin Mei Yu là cô gái được sinh ra trong một gia đình gốc Hàn Quốc, có 9 anh chị em nhưng chỉ mình cô có đôi mắt xanh. Người chị gái thứ 6 của cô sinh ra cũng có một mắt màu đen và một mắt màu xanh.

co_gai_han_co_doi_mat_ma_01

Jin Mei Yu có đôi mắt màu xanh kỳ lạ

co_gai_han_co_doi_mat_ma_02

Khi còn nhỏ, cô gái thường bị các cùng lớp đặt cho những biệt danh rất khó nghe như: “Mắt mèo”, “Mắt ma”, khiến cô buồn khổ và tự ti.

co_gai_han_co_doi_mat_ma_03

Khi Mei Yu lên trung học, lúc đó bắt đầu có kính áp tròng để thay đổi màu mắt. Từ đó, cô luôn đeo kính áp tròng màu đen để giống như những người bình thường khác. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với kính áp tròng lâu ngày khiến cô bị viêm giác mạc.

co_gai_han_co_doi_mat_ma_04

Mei Yu nghĩ mình sẽ sống cả đời tự ti như vậy cho đến khi gặp được người chồng hiện tại. Tình yêu của anh khiến cô thấy mình có một đôi mắt tuyệt đẹp. Nhưng cô con gái nhỏ với đôi mắt xanh y như mẹ lại khiến Mei Yu lo lắng và buồn rầu.

co_gai_han_co_doi_mat_ma_05 co_gai_han_co_doi_mat_ma_06

Cô bé thường bị các bạn cùng trang lứa trêu chọc và bị các phụ huynh khác nhìn chằm chằm. Có lần cả gia đình Mei Yu đi công viên bách thú chơi, khi họ đang chuẩn bị thức ăn cho những con khỉ thì một đám đông kéo đến nhìn và chỉ trỏ. Sự việc khiến Mei Yu nổi nóng và xảy ra cãi vã.

co_gai_han_co_doi_mat_ma_07 co_gai_han_co_doi_mat_ma_08

Trong một chương trình truyền hình mà hai mẹ con được làm khách mời, bác sĩ cho biết nguyên nhân của sự việc là do biến đổi gen. Sắc tố đen của họ ít hơn những người phương Đông bình thường khác. Điều này cũng giống như người phương Tây có da trắng, mắt xanh chứ hoàn toàn không phải bệnh tật gì.

co_gai_han_co_doi_mat_ma_09

Xuất hiện trong chương trình trên, Mei Yu cho biết cô chỉ mong mọi người không chỉ trỏ, dị nghị và nhìn họ một cách kỳ quái nữa.

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...