Cô gái mỗi ngày uống 1 lít….máu lợn

Một cô gái người Mỹ nghiện uống máu động vật đến mức mỗi ngày cô phải uống 1 lít máu lợn, thậm chí khi uống cafe cô cũng trộn lẫn máu vào.

Trong tập mới nhất chương trình “My Strange Addiction” (Sở thích kỳ lạ của tôi) trên kênh TLC của Mỹ, khán giả đã được gặp một cô gái có sở thích kỳ lạ. Michelle (29 tuổi) làm nghề xăm hình ở thành phố Lancaster, bang California đã nghiện uống máu động vật từ khi còn là một thiếu nữ. Hiện giờ, nếu mỗi ngày không được uống 1 lít máu lợn cô sẽ thấy rất khó chịu.

co_gai_moi_ngay_uong_1_lit_mau_lon_01

Michelle có sở thích kỳ lạ là uống máu lợn

Michelle chia sẻ: “Máu lợn quan trọng với tôi giống như nước. Nó giúp tôi thấy tràn trề năng lượng. Bất cứ lúc nào: khi đọc sách, xem phim, vẽ tranh… tôi đều uống máu”.

co_gai_moi_ngay_uong_1_lit_mau_lon_02

Michelle uống máu giống như uống nước hoặc rượu vang

co_gai_moi_ngay_uong_1_lit_mau_lon_03

Bình thường, Michelle sẽ uống máu tươi, nguyên chất nhưng cô cũng thích nấu hoặc trộn nó với các món ăn khác. Cô nói: “Tôi thức dậy mỗi buổi sáng và uống một tách cafe trộn máu. Tôi thích máu lợn hơn máu bò vì nó có vị đậm đà hơn”.

co_gai_moi_ngay_uong_1_lit_mau_lon_04

Cô cũng dùng máu để nấu hoặc xào đồ ăn

co_gai_moi_ngay_uong_1_lit_mau_lon_05

Michelle thích máu lợn hơn máu bò

Hầu hết mọi người đều cảm thấy kinh sợ khi nhìn Michelle uống máu tươi nhưng cô lại cho rằng việc này chỉ đơn giản giống như uống rượu vang. Michelle ước tính trong vòng 10 năm kể từ khi có sở thích kỳ lạ này cô đã uống tổng cộng 1.000 gallon (tương đương 3780 lít máu). Số máu này đủ để đổ đầy tới 23 cái bồn tắm.

co_gai_moi_ngay_uong_1_lit_mau_lon_06 co_gai_moi_ngay_uong_1_lit_mau_lon_07

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...