Cụ bà 106 tuổi vẫn còn trinh

Cụ Isa Blyth ở Anh vừa tổ chức sinh nhật tròn 106 tuổi hôm 4/9. Cả cuộc đời cụ chưa bao giờ trao thân và thậm chí là hôn ai.

cu_ba_106_tuoi_van_con_trinh

Cụ Isa Blyth vẫn khỏe mạnh và trinh trắng ở tuổi 106. Ảnh: The Sun.

Isa cho biết, sống độc thân giúp cụ mạnh mẽ hơn. Người cháu họ Sheena Campbell, 67 tuổi, chia sẻ: “Tôi không biết có ai từng thử hẹn hò với cô ấy chưa nhưng họ chưa bao giờ đi đến đâu. Isa nói rằng cụ không cảm thấy cần lãng mạn và cũng chẳng có thời gian cho một người đàn ông”.

Theo The Sun, cụ Isa, sinh năm 1904, luôn bận rộn với câu lạc bộ chơi hoa và nhà thờ, hát trong đội hợp xướng và chơi golf hoặc làm vườn. Cụ sống ở Edinburgh cả đời và làm thư ký riêng tại một công ty sản xuất whisky trong thành phố trong suốt 35 năm qua.

Sheena kể: “Cô ấy chỉ thiết tha với nhà thờ, yêu thích đội đồng ca và câu lạc bộ hoa. Cô có một công việc tốt và lúc nào cũng bận rộn. Tôi nghĩ cô vẫn là một trinh nữ giống như ngày mới sinh ra. Cô đã đảm nhiệm vai trò chăm sóc cho các em và không có thời gian rảnh rỗi để buồn. Isa cũng là một người có tính cách thú vị. Bạn sẽ không tin cô đã 106 tuổi”.

Theo Ngôi Sao

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...