Cuộc thi …tìm kiếm ngực đẹp tại Trung Quốc

Nhiều cô gái đã tham gia và thỏa sức… “khoe” vòng 1 của mình.

Mới đây, dịch vụ nhắn tin di động Weixin (Wechat) tại Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi… tìm kiếm ngực đẹp. Thí sinh chỉ cần tải lên hình ảnh vòng 1 của họ, trong đó quy định đưa ra là không “khoe” núm vú và khuôn mặt.

cuoc_thi_tim_kiem_nguc_dep_tai_trung_quoc

Thí sinh tạo dáng sexy với vòng 1 của mình

Cuộc thi kỳ quặc này đã thu hút nhiều cô gái trẻ tham gia. Các thí sinh đã thỏa sức tạo dáng sexy với vòng 1 mà không hề e ngại bởi họ không cần để lộ danh tính. Tuy nhiên, cuộc thi cũng đã gây ra một làn sóng dư luận tại Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cuộc thi hết sức vớ vẩn và hành động “khoe hàng” này quá phản cảm.

Được biết, phần mềm Weixin là một trong những ứng dụng dành cho di động thành công nhất Trung Quốc. Một trong những chức năng của nó là cho phép người dùng tìm kiếm và gửi tin nhắn tới bất kỳ người dùng khác trong vòng bán kính 1.000m theo vị trí GPS của họ. Vì vậy, trong thực tế, Weixin đã trở thành ứng dụng di động phổ biến dành cho nam thanh niên tìm kiếm các cô gái xinh đẹp.

Tháng 8 năm ngoái, một cuộc thi tìm kiếm cô gái có vòng 1 đẹp nhất Trung Quốc cũng từng gây xôn xao dư luận. Đó là cuộc thi “Người mẫu ngực” được tổ chức ở tỉnh Quảng Châu. Cuộc thi này chỉ chú trọng tới số đo và vẻ đẹp của vòng 1.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...
Cuộc thi ...tìm kiếm ngực đẹp tại Trung Quốc, 3.0 out of 10 based on 1 rating