Đám cưới lạ lùng của cặp đôi tí hon

Cô dâu cao 1,04m trong khi chú rể chỉ cao 1,27m, đám cưới của cặp đôi tí hon này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ali Chapman với chiều cao 1,04m vừa tổ chức kết hôn với chú rể Matt McCarthy trên chương trình truyền hình đặc biệt của AMC – “Freakshow.”

dam_cuoi_la_lung_cua_cap_doi_ti_hon_01 dam_cuoi_la_lung_cua_cap_doi_ti_hon_02

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong ngày cưới

Đám cưới của cặp đôi tí hon này được chuẩn bị không hề nhỏ một chút nào. Khi chú rể Matt McCarthy – một người làm trong lĩnh vực giải trí quyết định cầu hôn bạn gái cô “Amazing Ali” Chapman, thì những người bạn của họ đã muốn tổ chức đám cưới thật hoành tráng.

dam_cuoi_la_lung_cua_cap_doi_ti_hon_03

Những người bạn đã chuẩn bị cho họ đám cưới tuyệt vời

dam_cuoi_la_lung_cua_cap_doi_ti_hon_04

Cô dâu được các “lực sĩ” khênh trên kiệu

“Đã có khá nhiều đám cưới như thế này, ví dụ như đám cưới của Tom Thumb năm 1863, nó đã từng được coi là đám cưới thế kỷ” – Ray, bạn của cặp đôi này chia sẻ với The Huffington Post. Tom Thumb còn được biết đến với tên Charles Stratton cũng là một người tí hon làm việc cho P.T. Barnum. Đám cưới của ông với Lavinia Stratton được coi như một trong những đám cưới của thế kỷ 19.

dam_cuoi_la_lung_cua_cap_doi_ti_hon_05

Toàn bộ đám cưới của họ được ghi hình và phát sóng

Theo người viết cuốn tiểu sử cho Thumb – Melanie Benjamin, cặp đôi này thậm chí còn đi hưởng tuần trăng mật cùng Abraham Lincoln ngay tại Nhà Trắng. Ray cho rằng đám cưới của Chapman với McCarthy không có gì là đáng kể nhưng “lịch sử sẽ quyết định điều này”.

Toàn bộ đám cưới của họ sẽ lên sóng trên chương trình truyền hình thực tế của kênh AMC – “Freakshow”. Và dĩ nhiên, Ray vô cùng hài lòng với chiếc váy cưới của Chapman vì nó do chính mẹ anh làm ra. “Bà ấy là thợ may cả cuộc đời” – Ray cho hay. “Đó là chiếc váy cưới đẹp nhất”.

Điều đáng ngạc nhiên hơn vì phù dâu của Chapman là một người phụ nữ có râu. Trong khi đó, phù rể cho McCarthy là George Bell, người cao thứ nhì nước Mỹ. Anh này cao đến 2,34m.

dam_cuoi_la_lung_cua_cap_doi_ti_hon_06

Nhạc công cho đám cưới cũng hóa trang rất lạ

Ray cho hay cặp đôi này vô cùng hạnh phúc nhưng họ vẫn còn vài điều tranh luận. “Matt muốn có những đứa con trong khi Ali chưa chắc chắn về điều đó” – anh cho hay.

Theo Afamily/ Theo 24h

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...