Đi cùng người mẹ quá trẻ con trai bị nhầm là “phi công”

Một chàng trai 24 tuổi, người Hàn Quốc, thường cảm thấy bối rối khi đi cùng mẹ bởi họ luôn bị hiểu lầm là “phi công” và “bà già”.

Trong một chương trình truyền hình mới đây trên đài KBS, Hàn Quốc, khán giả đã được gặp 2 mẹ con kỳ lạ. Người mẹ dù đã 44 tuổi nhưng có thân hình gọn gàng, lại biết cách trang điểm nên trông trẻ đẹp như mới chỉ 25 – 30 tuổi. Mỗi khi đi cùng bà mẹ xinh đẹp, chàng trai hay bị những người xung quanh trêu chọc:“Câu được ở đâu chị gái đẹp thế?”

di_cung_nguoi_me_qua_tre_con_trai_bi_nham_la_phi_cong_01

Cậu con trai và bà mẹ xinh đẹp

Người mẹ vốn hay đùa nên càng tỏ ra thích thú và không cho con trai xưng hô bằng mẹ con. Bởi vậy những chuyện hiểu lầm cứ thế tiếp diễn.

di_cung_nguoi_me_qua_tre_con_trai_bi_nham_la_phi_cong_02

Được biết, hai mẹ con họ không sống cùng nhau, anh con trai chỉ đôi khi mới đến thăm. Điều này gây ra sự dị nghị của xóm giềng. Họ cho rằng bà mẹ xinh đẹp đang nuôi phi công trẻ.

di_cung_nguoi_me_qua_tre_con_trai_bi_nham_la_phi_cong_03 di_cung_nguoi_me_qua_tre_con_trai_bi_nham_la_phi_cong_04

Không chỉ có bề ngoài trẻ trung, người mẹ này tính cách cũng rất xì tin, thường cùng con trai đi xem phim, đến quán bar vào ban đêm. Điều này khiến cho bạn gái của anh con trai hiểu lầm, dẫn đến chia tay. Còn người mẹ cũng gặp không ít rắc rối, thậm chí có lần một thanh niên mới 24 tuổi còn công khai theo đuổi cô.

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...