Dùng tóc để làm…biển quảng cáo

Một người đàn ông ở Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng có một không hai, đó là dùng mái tóc của mình làm biển quảng cáo.

dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_01

Anh Gasmy Joseph (31 tuổi) sống ở Pompano, Florida, Mỹ thường được mọi người gọi là Mohawk Gaz vì anh rất thích để kiểu tóc Mohawk (kiểu tóc vuốt keo dựng đứng ở giữa đầu còn 2 bên được cạo sạch). Năm ngoái trong một bữa tiệc sinh nhật, khi người bạn thân hỏi về kiểu tóc kỳ quặc này, anh Joseph đã nảy ra ý tưởng dùng mái tóc của mình để làm biển quảng cáo.

dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_02

Ý tưởng này đã mang lại thành công cho Joseph. Một công ty sản xuất thực phẩm có tên là Deliver Lean đã nhờ anh quảng cáo trận đấu giữa đội Miami Heat và Florida Panthers với hình logo vẽ trên tóc của anh. Sau đó, người sáng lập công ty Deliver Lean cho biết: “Đây là hình thức marketing tuyệt vời. Nó đã mang lại kết quả chưa từng có”.

dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_03

Để phát triển kinh doanh, Joseph đã lập một trang web cung cấp những hình ảnh quảng cáo độc đáo trên tóc của anh. Mặc dù vậy, anh làm việc này không chỉ vì tiền. Thực tế, Joseph thường quảng cáo miễn phí cho bạn bè. Anh cũng để những bức ảnh nghệ thuật chẳng hạn như chân dung của Marilyn Monroe, Mona Lisa hay Kimbo Slice trên tóc.

dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_04

Joseph cho biết thông thường một tuần anh thay đổi hình ảnh trên mái tóc của mình một lần. Tuy nhiên, nếu có nhiều khách hàng anh có thể thay đổi hình ảnh quảng cáo trên tóc 3 lần/ một tuần. Mỗi lần thay đổi hình ảnh trên tóc, anh Joseph sẽ đi đến các câu lạc bộ, các buổi tiệc, sự kiện từ thiện để nhiều người nhìn thấy.

dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_05 dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_06 dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_07 dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_08 dung_toc_de_lam_bien_quang_cao_09

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...