Hình ảnh siêu âm thai nhi giống ” Chúa tể hắc ám”

Khuôn mặt đứa bé trong bức ảnh siêu âm đã khiến nhiều người bất ngờ.

Cô Heather Large (39 tuổi) và chồng là Toby (33 tuổi), đến từ Pingree Grove, Illinois, Mỹ đã rất bất ngờ khi xem bức ảnh siêu âm thai nhi con của họ.

Cô Heather kể lại, khi xem tấm ảnh chụp từ máy quét siêu âm thai nhi 20 tuần tuổi, cô đã rất sốc. Khuôn mặt của đứa bé trông rất giống với nhân vật Hoàng đế Palpatine nổi tiếng trong bộ phim “Star Wars” (Chiến tranh giữa các vì sao).

hinh_anh_sieu_am_thai_nhi_giong_chua_te_hac_am_01

Hình ảnh siêu âm thai nhi khiến nhiều người bất ngờ vì khuôn mặt em bé rất giống Hoàng đế Palpatine trong phim “Star Wars”.

Cô nói:“Tôi và chồng đã không tin vào mắt mình. Nó có sự tương đồng kỳ lạ với Chúa tể hắc ám trong “Star Wars”. Tôi rất bất ngờ nhưng cũng đã lo sợ rằng đứa trẻ sinh ra sẽ không bình thường hoặc trở thành một người độc ác”.

Trong khi đó, anh Toby kể:“Mọi người trong phòng siêu âm đều cười khi nhìn thấy hình ảnh này. Cả con gái 8 tuổi của chúng tôi lẫn kỹ thuật viên đều tỏ ra rất thích thú với bộ dạng đặc biệt của em bé”.

Tuy nhiên, đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Hơn 4 tháng sau đó, bé trai chào đời mạnh khỏe trong sự vui mừng của vợ chồng nhà Large. Cậu bé được đặt tên là Bowie, hiện nay cậu bé đã tròn 8 tháng tuổi.

hinh_anh_sieu_am_thai_nhi_giong_chua_te_hac_am_02

Bé Bowie chào đời mạnh khỏe và không có nét gì giống với “Chúa tể hắc ám”

Anh Toby nói thêm:“Bây giờ, chúng tôi cảm thấy thích thú nhưng cũng hơi khó chịu khi hình ảnh siêu âm bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng. Bowie không hề có đặc điểm nào giống với Palpatine. Cậu bé rất đáng yêu và thông minh”.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...