Khó tin chuyện hai anh em thất lạc 80 năm có cuộc đời trùng hợp

Tuy sống cách xa và không có tin tức gì về nhau sau 80 năm, hai anh em nhà Boyes bỗng đoàn tụ và nhận ra sự trùng hợp bất ngờ giữa cuộc đời của hai ông.

Ông Ron Boyes, 83 tuổi và em trai là Fred Boyes, 80 tuổi là hai anh em ruột người Anh bị thất lạc nhau từ khi còn bé. Ông Ron được một gia đình ở làng Heage, hạt Derbyshire nhận nuôi khi vừa tròn 3 tuổi. Trong khi ông Fred lại được gửi đến thị trấn Banbury, hạt Oxfordshire lúc mới chào đời.

kho_tin_chuyen_hai_anh_em_that_lac_80_nam_co_cuoc_doi_trung_hop_01

Ông Ron và em trai Fred đoàn tụ sau 80 năm thất lạc

Sau 80 năm thất lạc, tháng 4 vừa qua, họ đã đoàn tụ lần đầu tiên nhờ những người họ hàng tìm thấy tên của hai ông trong gia phả. Điều kỳ lạ là, dù sống cách nhau 87 dặm, trong hai gia đình xa lạ nhưng thật khó tin khi họ lại có hai cuộc đời giống nhau đến từng chi tiết.

Cả hai anh em ông Boyes đều nhập ngũ vào Không lực Hoàng gia Anh (RAF) năm 18 tuổi, cùng giữ chức vụ quản lý trong quân đội giống nhau, cùng làm việc 2 năm trong quân đội. Trong đội bóng, hai ông đều chơi ở vị trí cánh phải.

kho_tin_chuyen_hai_anh_em_that_lac_80_nam_co_cuoc_doi_trung_hop_02

Ông Fred làm việc trong quân đội năm 19 tuổi

Trong gia đình, cả hai ông đều có một người con gái tên là Wendy. Sau khi kết hôn, cả 2 ông đều có con cháu đông đủ, thậm chí đã có cả chắt. Ông Fred có 2 con gái Wendy và Tina, 4 cháu và 2 chắt. Trong khi đó, ông Ron có 5 người con gồm Wendy, Cheryl, David, Graham và một con gái nuôi Nichola, 7 cháu và 6 chắt.

kho_tin_chuyen_hai_anh_em_that_lac_80_nam_co_cuoc_doi_trung_hop_03

Đám cưới của ông Ron và vợ

Hiện giờ, cả đại gia đình nhà Boyes đã đoàn tụ trong niềm vui khôn xiết sau nhiều năm không gặp.

kho_tin_chuyen_hai_anh_em_that_lac_80_nam_co_cuoc_doi_trung_hop_04

Gia đình ông Ron và Fred quây quần bên nhau

Theo Afamily/ Theo kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...