Kinh dị với người phụ nữ ” thân mật” cùng hài cốt

Không chỉ sống chung cùng hơn 100 bộ hài cốt của người quá cố, người phụ nữ này còn hôn hít và thậm chí… làm “chuyện ấy” với những bộ xương khô.

Một người phụ nữ 37 tuổi sống tại Thụy Điển đã khiến thế giới phải “rùng mình” trước lối sống và sở thích kinh khủng của mình. Ngoài những CD ảnh nén ghi lại những hình ảnh thác loạn của cô với bộ hài cốt, cảnh sát còn tìm thấy được hơn 100 bộ hài cốt ở nhiều lứa tuổi được cất giấu cẩn thận trong căn hộ.

kinh_di_voi_nguoi_phu_nu_than_mat_cung_hai_cot_01

Một trong những chiếc “gối ôm” được đặt trên giường của cô gái người Thụy Điển.

kinh_di_voi_nguoi_phu_nu_than_mat_cung_hai_cot_02

Những hình ảnh thân mật được phát hiện trong đĩa CD nén.

Người phụ nữ không phủ nhận rằng mình có những biểu hiện rõ rệt của Hội chứng Ái tử thi nhưng điều khiến mọi người “phát hoảng” là cô ta không chỉ trưng bày, ngắm nhìn đơn thuần mà còn có những hành động “thân mật” với những bộ xương này.

Sau khi đưa người phụ nữ đi kiểm tra thần kinh, với kết quả không mắc phải chứng bệnh nào, cảnh sát Thuỵ Điển truy tố người phụ nữ kỳ quặc này với tội danh “gây rối tình dục người quá cố” với mức án 2 năm tù.

kinh_di_voi_nguoi_phu_nu_than_mat_cung_hai_cot_03

Không chỉ cất giữ cẩn thận, cô nàng còn… làm chuyện ấy cùng những bộ xương khô.

Ngoài những ý kiến phản đối sự biến thái của người phụ nữ thì điều khiến mọi người hiếu kì không kém đó là cô nàng này đã làm thế nào để có được hơn 100 bộ hài cốt trong bộ sưu tập của mình.

Theo Kênh 14/ Theo Trí Thức Trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...
Kinh dị với người phụ nữ " thân mật" cùng hài cốt, 4.0 out of 10 based on 3 ratings