Kinh ngạc khi cô gái ăn lăn khử mùi như ăn kẹo

Nicole (19 tuổi) sống tại New York nghiện ăn lăn nách khử mùi từ 2 năm nay. Bình quân mỗi tháng cô ăn hết 15 lọ lăn nách ở dạng phun sương hoặc dạng cao.

kinh_ngac_khi_co_gai_an_lan_khu_mui_nhu_an_keo_01

Nicole ăn thuốc khử mùi ngon lành

Vì sở thích ăn uống kỳ lạ này, Nicole đã được phỏng vấn trong chương trình “My Strange Addiction” (Sở thích kỳ lạ của tôi) trên kênh TLC của Mỹ.

kinh_ngac_khi_co_gai_an_lan_khu_mui_nhu_an_keo_02

Cô gái trẻ cho biết lăn nách ăn rất ngon. Khi cho vào miệng, nó nhanh tan, cảm giác giống như ăn kẹo mềm. Đi đâu, Nicole cũng mang theo lăn nách bên mình, khi nào thèm là lấy ra ăn. Tính đến nay, cô đã ăn khoảng 360 lọ lăn nách.

kinh_ngac_khi_co_gai_an_lan_khu_mui_nhu_an_keo_03

Thành phần của lăn nách khửu mùi tương tự như thuốc khử trùng. Nicole đã ăn nó suốt 2 năm nhưng vẫn không xảy ra vấn đề gì về sức khỏe. Điều này khiến cho mọi người rất kinh ngạc.

kinh_ngac_khi_co_gai_an_lan_khu_mui_nhu_an_keo_04

Theo các bác sĩ, Nicole mắc chứng bệnh hiếm gặp có tên là Pica – một chứng rối loạn tiêu hóa. Những người mắc bệnh này sẽ nghiện ăn những vật thể lạ như xà phòng, miếng rửa bát, đất… thay vì thức ăn thông thường. Nguyên nhân gây ra bệnh Pica có thể do stress hoặc thiếu hụt khoáng chất. Hiện vẫn chưa có cách điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...