Kỳ lạ dòng họ 90 năm mới sinh con gái

Sau 90 năm toàn sinh con trai, mới đây dòng họ Porter ở Anh đã vui mừng chào đón một bé gái.

Cô bé Rubi Victoria Porter được sinh ra tại bệnh viện quận Lincoln ngày 29/3/2013 nặng 3,4kg. Cha mẹ bé, anh Rudi Porter (29 tuổi) và chị Vicky (27 tuổi) ở Newark, Notts, Anh cho biết họ đã không hỏi giới tính thai nhi khi siêu âm vì vậy sự ra đời của cô bé là một bất ngờ lớn với cả gia đình.

ky_la_dong_ho_90_nam_moi_sinh_con_gai_01

Anh Rudi bế con gái cùng với ông nội của cô bé, Chris Porter, cụ nội Thomas Porter và chú Liam Porter (từ trái qua phải)

Chị Vicky kể bà đỡ đã đưa con gái tới chỗ chị trước vì vậy chị là người đầu tiên trong gia đình được xem mặt bé. Chị nói: “Khi biết mình đã sinh được một bé gái tôi thấy hạnh phúc như ở trên mây”. Anh Rudi cho biết anh đã khóc vì xúc động khi con gái chào đời. Anh nói: “Sau từng ấy thời gian trong dòng họ toàn sinh con trai, tôi thật sự bất ngờ khi cuối cùng mình đã có một cô con gái.”

Trước khi cô bé Rubi được sinh ra, trong dòng họ Porter chỉ có duy nhất một “cô gái”, người đó là bà Elizabeth Porter, bà sinh ngày 02/1/1922. Anh trai của bà, Tom Porter, 82 tuổi, chính là cụ nội của Rubi. Cụ Tom Porter và vợ – cụ bà Betty Porter (81 tuổi) có 3 con trai: Chris Porter – ông nội của Rubi (58 tuổi), David Porter (52 tuổi) và Kevin Porter (50 tuổi).

ky_la_dong_ho_90_nam_moi_sinh_con_gai_02

Chụp ảnh chung với Rubi là 3 thế hệ trong dòng họ toàn sinh con trai. Ở phía sau, bên trái là ông bà nội cô bé, bên phải là cụ nội, chú của cô bé ở phía trước (bên trái) và bố mẹ cô bé (bên phải)

Ông Chris Porter, ông nội của Rubi, có 2 con trai: cha của Rubi và chú của cô bé, Liam (28 tuổi). Trong khi đó, ông David Porter có 2 con trai là William (14 tuổi) và Thomas (11 tuổi). Ông Kevin Poter cũng có 2 con trai là Harrison (14 tuổi) và Ben (11 tuổi).

Cụ của Rubi, bà Betty Porter, nói rằng điều tuyệt vời nhất là cuối cùng trong dòng họ Porter đã có một bé gái. Bà của Rubi, bà Lorraine Porter thì cho biết tất cả mọi người trong dòng họ đều nghĩ rằng vợ chồng anh Rubi sẽ có một cậu con trai nên khi có cháu gái cả họ đều vui mừng.

Theo Afamily/ Theo Trí Thức Trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...