Kỳ lạ người đàn ông nghiện ăn côn trùng sống

Trong suốt 11 năm bị cơn nghiện đeo bám, ông đã thưởng thức hơn 5.000 loài côn trùng khác nhau.

Ông David Gracer, 47 tuổi là một giáo viên tiếng Anh sống tại thành phố Providence, bang Rhode Island, Mỹ. Ông có một sở thích kỳ lạ là ăn côn trùng sống, không qua chế biến.

ky_la_nguoi_dan_ong_nghien_an_con_trung_song_01

Ông David Gracer thường xuyên đi bắt côn trùng để tích trữ đồ ăn cho nhiều ngày liền

ky_la_nguoi_dan_ong_nghien_an_con_trung_song_02

Bữa tối “ngon miệng” của ông Gracer

Được biết, người đàn ông có sở thích quái dị này đã “thưởng thức” hơn 5.000 loài côn trùng trong vòng 11 năm qua. Để thỏa mãn cơn nghiện của mình, ông Gracer còn tích trữ một kho đồ ăn yêu thích từ nhộng, gián, châu chấu cho đến bọ cạp… Tất cả những con côn trùng đều được bảo quản đông lạnh. Chiếc tủ lạnh nhà ông Gracer chứa tới hơn 12.000 con côn trùng, bao gồm 20 loài khác nhau.

ky_la_nguoi_dan_ong_nghien_an_con_trung_song_03

Tủ lạnh nhà ông chứa tới hơn 12.000 con côn trùng

Nhiều người cho rằng sở thích của ông Gracer là điên rồ và kỳ quặc nhưng ông lý giải rằng thay vì phải mất nhiều tiền để ăn những món hải sản ở nhà hàng, chúng ta có thể ăn côn trùng thay thế vì nó chứa rất nhiều vitamin, đồng thời có ít chất béo. Khi nhai lại có tiếng răng rắc vui tai.

Với một gói châu chấu to bằng lòng bàn tay, ông Gracer sẽ ăn trong khoảng 1 tuần. Trong số những loài côn trùng từng thưởng thức, ông thấy… gián là có vị ngon và giòn hơn cả.

ky_la_nguoi_dan_ong_nghien_an_con_trung_song_04

Món ăn ông Gracer đặc biệt yêu thích là… gián

Vợ ông Gracer là bà Kim Jason cũng có vẻ không hài lòng với sở thích quái dị của chồng nhưng bà không thể làm gì để ngăn cản được. “Sở thích ăn côn trùng của ông ấy ngày càng lớn và mãnh liệt hơn”, bà Jason cho biết.

Ông Gracer bắt đầu có sở thích ăn côn trùng từ năm 2001 và đã thuyết trình ở rất nhiều hội thảo về sở thích của mình. Tại Việt Nam, những món ăn như nhộng, châu chấu có thể coi là một món đặc sản ở những vùng quê nhưng để ăn sống, không qua chế biến như sở thích của ông Gracer thì quả là thật kinh dị, chưa kể đến những món khó nghiền như gián hay bọ cạp.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...