Làm trang sức từ sữa mẹ

Chị Allicia đã nghĩ ra ý tưởng kinh doanh mới lạ này khi cho con bú. Các sản phẩm của chị rất đa dạng và có giá từ 1,4 đến 2,6 triệu đồng.

lam_trang_suc_tu_sua_me_01

Chị Allicia Mogavero ở miền Nam tiểu bang Rhode Island, Mỹ đang quản lý một cửa hàng trực tuyến bán những sản phẩm trang sức như nhẫn, dây chuyền, khuyên tai… làm từ sữa mẹ. Các bà mẹ muốn đặt hàng chỉ cần gửi mẫu sữa của họ đến cho chị Allicia và tùy theo yêu cầu của khách hàng, chị sẽ sáng tạo ra những mẫu trang sức phù hợp.

lam_trang_suc_tu_sua_me_02 lam_trang_suc_tu_sua_me_03

Khuyên tai bằng sữa mẹ

Khi nhận được một mẫu sữa mẹ, chị Allicia sẽ cô đặc nó, rồi cho vào khuôn thành các hình như trái tim, mặt trăng, ngôi sao hoặc bàn chân, bàn tay nhỏ bé. Sau đó, mẫu sữa đã thành hình sẽ được phủ bởi nhựa trong suốt và được làm thành dây chuyền, hoa tai… Nếu khách hàng yêu cầu, chị Allicia sẽ viết tên của em bé hoặc một thông điệp đặc biệt trên đó.

lam_trang_suc_tu_sua_me_04

Một mẫu dây chuyền bằng sữa mẹ

Chị Allicia cho biết màu sắc của trang sức sẽ thay đổi tùy theo mẫu sữa mẹ và mỗi loại sản phẩm trang sức của chị chỉ có một mẫu duy nhất. Allicia đã nghĩ ra ý tưởng kinh doanh mới lạ này khi cho con bú. Các sản phẩm của chị rất đa dạng và có giá từ 64 đến 125 đô la (1,4 đến 2,6 triệu đồng).

lam_trang_suc_tu_sua_me_05

Allicia chia sẻ chị không làm kịp vì đơn đặt hàng hiện nay quá nhiều. Khách hàng ưa chuộng trang sức làm từ sữa mẹ vì nó nhắc họ “nhớ đến một kỷ niệm tuyệt vời, khiến họ cảm nhận được sự gắn kết giữa người mẹ và con cái”.

Theo Afamily/ Theo Trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...