Nâng ngực nhờ thôi miên: chuyện khó tin

Felix Economakis tin rằng mình là nhà tâm lý duy nhất ở Anh thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng cách thôi miên.

Felix Economakis, một nhà tư vấn tâm lý tuyên bố anh có thể giúp phụ nữ nâng ngực bằng cách thôi miên. Felix đã đưa ra dẫn chứng là cô Ashley Weller (26 tuổi), người đã tăng được kích thước vòng 1 đáng kể nhờ phương pháp của anh.

nang_nguc_nho_thoi_mien_chuyen_kho_tin_01

Felix Economakis, một nhà tư vấn tâm lý

nang_nguc_nho_thoi_mien_chuyen_kho_tin_02

Ashley Weller cho biết 3 buổi thôi miên với Felix đã giúp cô tăng kích thước vòng 1 đáng kể

Cô Ashley, một bà mẹ 3 con, đến từ Gatwick, London, cho biết: “Tôi không nghĩ mình có bộ ngực phẳng lỳ nhưng nó quá nhỏ so với thân hình của tôi. Điều này làm tôi hơi buồn. Tôi muốn vòng 1 của mình to hơn. Tôi đã nghĩ đến việc phẫu thuật nâng ngực nhưng có vẻ như bây giờ tôi không cần làm việc đó nữa”.

nang_nguc_nho_thoi_mien_chuyen_kho_tin_03

Ashley ngồi trên ghế khi Felix thôi miên cô

Ashley kể: “Tôi ngồi trong một chiếc ghế và cảm thấy rất thoải mái. Sau đó, tôi không biết điều gì đã xảy ra cho đến khi Felix gọi tôi dậy. Đến buổi thôi miên thứ hai thì tôi nhận thấy áo ngực của mình có vẻ chật hơn bình thường”.

nang_nguc_nho_thoi_mien_chuyen_kho_tin_04

Ashley rất vui vì mình không cần đụng đến dao kéo mà vẫn có kết quả như ý

Sau 3 buổi Felix điều trị cho Ashley bằng cách thôi miên, kích thước vòng 1 của cô đã tăng từ cỡ 36C lên cỡ 36E. Ashley cho biết cô thấy rất vui vì mình không cần đụng đến dao kéo mà vẫn có kết quả như ý.

nang_nguc_nho_thoi_mien_chuyen_kho_tin_05

Vòng 1 của Ashley Weller trước và sau khi thực hiện phương pháp thôi miên

Felix tuyên bố tâm trí có thể kích thích vòng 1 của phụ nữ phát triển. Anh nói: “Tâm trí kiểm soát toàn bộ cơ thể, nếu bạn biết cách làm việc với tâm trí bạn có thể thay đổi cơ thể mình. Bằng cách thôi miên, tôi có thể làm việc trực tiếp với tâm trí. Tôi sẽ nói chuyện với phần kiểm soát hormones kích thích sự tăng trưởng vòng 1”.

nang_nguc_nho_thoi_mien_chuyen_kho_tin_06

Ashley đã phải mua áo ngực mới

Felix đã nghiên cứu về thôi miên 12 năm nhưng anh mới thực hiện việc thôi miên để nâng ngực từ 2 năm nay khi một nữ đồng nghiệp hỏi anh liệu thôi miên có thể giúp cô tăng kích thước vòng 1 được hay không. Hiện nay, những khách hàng tìm đến anh ở mọi lứa tuổi. “Phụ nữ ở mọi lứa tuổi đến nhờ tôi bởi vì họ không hài lòng với kích thước vòng 1 của mình. Việc thôi miên giống như phẫu thuật nâng ngực mà không cần dùng đến dao kéo”.

nang_nguc_nho_thoi_mien_chuyen_kho_tin_07

Felix Economakis và Ashley

Felix tính phí 900 bảng (gần 30 triệu đồng) cho 3 buổi thôi miên, mỗi buổi kéo dài 3 tiếng rưỡi điều trị cho Ashley tại bệnh viện tư nhân của anh ở London. Anh tin rằng hiện mình là người duy nhất có thể thực hiện được việc thôi miên nâng ngực ở Anh.

Theo Afamily/ Theo trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...