Nghệ sĩ người Mỹ vẽ tranh bằng ngực

Nghệ sĩ người Mỹ Kira Ayn Varszegi sử dụng bộ ngực đồ sộ như cây bút lông để vẽ các bức tranh độc đáo.

nghe_si_nguoi_my_ve_tranh_bang_nguc_01

Kira Ayn bên tác phẩm vẽ bằng ngực của cô. Ảnh: Oddity.

Kỹ thuật của Kira có thể là độc nhất nhưng cũng khá đơn giản. Cô chỉ di màu vẽ trực tiếp lên gò bồng đảo, sau đó dùng ngực quệt đi quệt lại lên giấy. Quá trình này được thực hiện nhiều lần, kết hợp các màu sắc khác nhau và kỹ thuật di chuyển, cho đến khi Kira hài lòng với tác phẩm.

Kira khẳng định rằng, bí quyết thành công của cô nằm ở cách pha trộn màu sắc để tạo nên bố cục cân đối. Tuy nhiên, có lẽ bí quyết của nghệ sĩ này còn ở chỗ cô sở hữu bộ ngực khác thường.

Nữ họa sĩ cho biết, ý nghĩa của tác phẩm này là khơi gợi cảm xúc, tạo không gian sống khác lạ và quan trọng nhất, mang đến niềm vui cho mọi người. Bạn có thể nghĩ việc vẽ tranh bằng ngực chỉ là vớ vẩn, nhưng Kira đã trở thành một nghệ sĩ có tên tuổi. Cô đã bán rất nhiều tác phẩm trên trang eBay với giá vài trăm USD một bức. Cô đã bán tranh đi khắp nơi trên thế giới và có ít nhất một bức treo trên tường ở mỗi bang của Mỹ.

Dưới đây là những tác phẩm độc đáo của Kira, ảnh trên Oddity:

nghe_si_nguoi_my_ve_tranh_bang_nguc_08 nghe_si_nguoi_my_ve_tranh_bang_nguc_02 nghe_si_nguoi_my_ve_tranh_bang_nguc_03 nghe_si_nguoi_my_ve_tranh_bang_nguc_04 nghe_si_nguoi_my_ve_tranh_bang_nguc_05 nghe_si_nguoi_my_ve_tranh_bang_nguc_06 nghe_si_nguoi_my_ve_tranh_bang_nguc_07

Hoài Vũ
Theo Ngôi sao

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...