Người đàn ông có mồm rộng nhất Ấn Độ

Anh Dinesh Upadhyaya đã khiến thế giới phải kinh ngạc với chiếc mồm cực rộng của mình.

Với khả năng nhét được rất nhiều vật vào miệng, Dinesh Upadhyaya một giảng viên đại học đến từ thành phố Mumbai, đã trở thành người có miệng rộng nhất Ấn Độ. Anh Dinesh có thể ngậm tới 800 chiếc ống hút, 79 quả nho, 92 chiếc bút chì, 65 củ hành, 5 trái golf hay 1 chiếc chén sứ có kích thước gần 9cm. Ngoài ra, anh còn có thể ngậm chúng trong vòng 30 giây.

nguoi_dan_ong_co_mom_rong_nhat_an_do_01

Anh Upadhyaya có thể nhét vừa… 800 chiếc ống hút trong miệng

Để phá vỡ kỷ lục ngậm 70 chiếc bút chì của Todd DeFazio – một người Mỹ trước đó, anh Upadhyaya đã phải mất tới 4 tháng luyện tập. “Ban đầu, để ngậm được 50 chiếc bút chì trong cùng một lúc quả là khó khăn. Đó là việc đau đớn nhất tôi từng trải qua.”, anh nói. Nhưng với ý chí quyết tâm, anh Upadhyaya đã luyện tập hết sức để tăng độ rộng của miệng.

Và vào ngày 22 tháng 1 năm 2011, cùng một lúc, anh đã có thể dễ dàng nhét đủ 92 chiếc bút chì vào miệng trong hơn nửa phút. Sau đó, kỷ lục của anh được ghi danh trong 5 cuốn sách kỷ lục khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả, anh đã hoàn thành được mục tiêu của mình.

nguoi_dan_ong_co_mom_rong_nhat_an_do_02

Anh được mệnh danh là người có chiếc mồm rộng nhất Ấn Độ

Sau mỗi lần luyện tập, vùng miệng, môi và lợi của anh đều sưng nhưng chỉ sau một tiếng đồng hồ, chúng lại trở về nguyên dạng. Được biết, để nâng cao khả năng đặc biệt, anh Upadhyaya thường xuyên tập yoga và tập thở. Trong lúc tập, anh cũng tự mát-xa các cơ mặt và dùng ngón tay kéo căng miệng ra càng nhiều càng tốt. Upadhyaya cũng không uống rượu, hút thuốc và ăn thịt. Đó là những bí quyết giúp anh có một gò má săn chắc như hiện nay.

Anh đang lên kế hoạch lập thêm vài kỷ lục mới với nến, quân bài Tây, xúc xích hay bóng bi-a. Upadhyaya luôn tự tin với khả năng ăn uống “nhanh như thuồng luồng” của mình vì vậy anh hy vọng sẽ có cơ hội được tham gia thi đấu trong lĩnh vực này.

nguoi_dan_ong_co_mom_rong_nhat_an_do_03

Anh cũng có thể ngậm đến 5 trái golf

Ngoài ra, anh Upadhyaya còn có rất nhiều khả năng đặc biệt khác như bật tay 172 cái trong 1 phút; liệt kê ra 2.139 vùng địa lý xuất phát từ các chữ cái trong từ “livestrong”; viết câu đảo ngược dài nhất bằng tiếng Hin-đi (lên tới 27 từ, 66 chữ cái). Tính đến thời điểm hiện tại, anh Upadhyaya đã lập hơn 100 kỷ lục ở Ấn Độ cũng như trên toàn thế giới.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...