Người đàn ông sống chung với bạn gái đã chết

Một người đàn ông đã sống chung với xác của người bạn gái mấy hôm cho đến khi bị mọi người phát hiện.

Randall Edward Johnson (44 tuổi) ở Williamston, phía Bắc Carolina, Mỹ đã bị bắt ngày 6/4. Anh Johnson bị buộc tội che giấu cái chết của bạn gái, chị Carla Jean Baggett, sau khi cảnh sát phát hiện xác của chị Baggett trong phòng ngủ nơi hai người chung sống.

nguoi_dan_ong_song_chung_voi_ban_gai_da_chet

Anh Randall Edward Johnson

Lần cuối cùng, mọi người nhìn thấy chị Baggett còn sống là hôm thứ tư ngày 3/4. Mẹ, cháu trai và em gái của chị Baggett đều sống chung trong căn hộ ở Williamston cùng với cặp đôi này. Tuy nhiên, mọi người trong gia đình chị Baggett không hiểu vì lý do gì mà anh Johnson lại nói dối chuyện chị Baggett không thể rời khỏi phòng ngủ của họ.

Cháu của chị Baggett, kể lúc thì anh Johnson nói chị Baggett đang ngủ, lúc lại nói chị đang hút thuốc trong phòng. Bà Phyllis King, mẹ của chị Baggett, cho biết anh Johnson nói: “Baggett đã uống quá nhiều thuốc an thần nhưng cô ấy vẫn ổn”.

Bà Phyllis nghi ngờ vì Baggett đã ngủ quá lâu. “Nó đã ngủ cả đêm hôm qua, sáng hôm sau mà giờ nó vẫn ngủ?” Bà Phyllis dọa gọi 911 nhưng anh Johnson nói chị Baggett vẫn khỏe. Tuy nhiên, đến hôm thứ bảy, ngày 6/4 bà Phyllis vào phòng ngủ thì phát hiện con gái mình đã chết. Ngay sau đó bà đã báo cảnh sát.

Cảnh sát cho biết chị Baggett đã chết vài ngày nhưng chưa biết chính xác thời điểm và nguyên nhân cái chết của chị. Như vậy, anh Johnson đã ngủ bên cạnh xác chết suốt mấy hôm.

Cảnh sát nói anh Johnson có thể không phải là thủ phạm gây ra cái chết của chị Baggett nhưng vì vụ việc hy hữu này, anh bị buộc tội che giấu cái chết của Baggett nên bị phạt 100.000 đô la (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Theo Afamily/ Theo Trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...