Người mẫu khỏa thân quảng cáo quan tài

Một công ty sản xuất quan tài của Ba Lan đã khiến dư luận phản đối dữ dội vì cho in bộ lịch những người mẫu ngực trần tạo dáng bên quan tài.

Trong bộ lịch năm 2013 của công ty này, có hình ảnh một cô gái tóc vàng chỉ mặc một chiếc quần chíp nhỏ xíu cột bằng dây, trên cổ quàng một con rắn và ngả người ẽo ợt trên chiếc quan tài.

nguoi_mau_khoa_than_quang_cao_quan_tai_01

Ngoài ra, trong bộ lịch còn nhiều hình ảnh người mẫu khỏa thân tạo dáng phản cảm bên quan tài.

Zbigniew Lindner, chủ công ty sản xuất quan tài giải thích rằng con trai ông đã đưa ra ý tưởng sản xuất lịch cho công ty. Lindner nói: “Chúng tôi muốn mang đến một chút huyền bí, một chút sắc màu và cuối cùng thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Ba Lan kết hợp với sự tinh tế của những chiếc quan tài”.

nguoi_mau_khoa_than_quang_cao_quan_tai_02

“Chúng tôi muốn nói rằng quan tài không phải là biểu tượng của tôn giáo, nó chỉ là một sản phẩm phục vụ cho người đã khuất. Tại sao mọi người lại sợ chúng và không muốn quảng bá kinh doanh như mỹ phẩm hay trang sức?”

nguoi_mau_khoa_than_quang_cao_quan_tai_03

“Chúng tôi muốn dùng bộ lịch này để tiếp thị và nó sẽ góp phần tăng doanh thu cho công ty. Hiện bộ lịch đang được bán trên website của chúng tôi và bất cứ ai đặt mua sẽ được tặng kèm một chiếc nhẫn”.

nguoi_mau_khoa_than_quang_cao_quan_tai_04

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bộ lịch này không phù hợp, họ cho rằng sự ra đi của con người cần được an táng một cách trang trọng chứ không thể để những hình ảnh phản cảm như vậy.

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...