Người phụ nữ không thở nổi vì…quá béo

Chồng bà Cao cho biết, vợ mình không hề ăn thực phẩm có chất béo, thậm chí ăn ít hơn người bình thường nhưng dường như chỉ cần uống nước bà cũng có thể tăng cân.

Người phụ nữ 55 tuổi có tên Cao Bình, sống tại huyện Khai Giang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có chiều cao 1,48m nhưng nặng tới 125kg. Trọng lượng cơ thể “ngoài tầm kiểm soát” không chỉ khiến bà Cao nặng nề, khó khăn trong việc di chuyển mà còn khiến bà không thể nào thở được khi nằm xuống. Cả một thời gian dài bà đã phải ngủ trong tư thế… ngồi.

nguoi_phu_nu_khong_tho_noi_vi_qua_beo_01

Hình ảnh người phụ nữ không thể thở vì… béo

nguoi_phu_nu_khong_tho_noi_vi_qua_beo_02

Bà Cao phải nhờ vào máy mới có thể hít thở được

Chồng bà cho biết, ngày mới cưới, bà Cao cũng khá tròn trịa với cân nặng 60kg, nhưng trọng lượng cơ thể cứ tăng dần theo thời gian và không tài nào “hãm” kịp. Cách đây 5 năm, bà Cao đã nặng 90kg. Vào thời điểm đó, bà mắc phải căn bệnh sỏi mật. Bác sỹ phải mất đến 5 giờ đồng hồ cho ca phẫu thuật thay vì 1 giờ cho người bình thường vì lớp mỡ quá dày.

nguoi_phu_nu_khong_tho_noi_vi_qua_beo_03

Bà Cao gần như không thể “nhúc nhích” vì cân nặng “ngoài tầm kiểm soát” của mình

nguoi_phu_nu_khong_tho_noi_vi_qua_beo_04

Phải dùng đến sức của 3 người mới có thể thay được áo cho bà Cao

Cho đến năm ngoái, trọng lượng cơ thể của bà Cao đã lên tới 120kg. Điều kỳ lạ là khẩu phần ăn của bà chỉ như người bình thường, mỗi bữa hai lưng bát cơm và đặc biệt bà hạn chế các loại thực phẩm nhiều chất béo. Chồng bà cho biết, có nỗ lực thế nào cân nặng của bà Cao cũng không hề tụt xuống, dường như chỉ cần uống nước bà cũng có thể… tăng cân. Ông cho rằng sự tăng cân không bình thường của bà có liên quan đến nội tiết tố.

nguoi_phu_nu_khong_tho_noi_vi_qua_beo_05

Thân hình “quá tải” khiến bà Cao không thể nào thở nổi

Ngày 11 tháng 3 vừa qua, chồng bà Cao đã đưa vợ tới bệnh viện Tân Kiều, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc để khám bệnh. Bác sĩ cho biết, không chỉ mắc phải chứng gan nhiễm mỡ mà lớp mỡ quá dày đã bám chặt vào nội tạng khiến “bộ máy cơ thể” của bà Cao hoạt động không bình thường. Nếu không giảm cân, bà chỉ có thể sống được nhiều nhất một năm nữa.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...