Nhà vệ sinh nhìn xuyên thấu ở Áo

Một quán cafe ở Vienna, Áo đã lắp đặt cửa nhà vệ sinh bằng những tấm kính trong suốt. Từ bên ngoài, mọi người có thể nhìn thấy hành động của người ở bên trong nhà vệ sinh.

nha_ve_sinh_nhin_xuyen_thau_o_ao_01

Quán cafe Diglas, tại Vienna, Áo

Đối với rất nhiều người, sử dụng nhà vệ sinh ở nơi công cộng đã rất khó chịu. Thế nhưng chủ nhân của quán cafe Diglas, tại Vienna, Áo lại có ý tưởng kỳ quặc thay thế các cánh cửa nhà vệ sinh bằng kính trong suốt. Hãy tưởng tượng mọi người có thể nhìn thấy rõ khi bạn đang bận “giải quyết nỗi buồn” thì thật tệ.

nha_ve_sinh_nhin_xuyen_thau_o_ao_02

Cánh cửa nhà vệ sinh làm bằng kính trong suốt có thể nhìn xuyên thấu

Tuy nhiên, thật ra cánh cửa nhà vệ sinh này được thiết kế khá thông minh. Khi có người vào trong nhà vệ sinh và đóng cửa và bật đèn, ánh sáng sẽ trở nên mờ đục khiến hình ảnh nhòe đi.

nha_ve_sinh_nhin_xuyen_thau_o_ao_03

Đoạn video về nhà vệ sinh nhìn xuyên thấu này được đưa lên Youtube khiến rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Đa số mọi người cho rằng mặc dù ánh sáng đã được làm mờ đục thì những khách hàng vẫn sẽ cảm thấy khó chịu khi những người đứng ở ngoài cứ chăm chăm nhìn vào nhà vệ sinh. Đặc biệt các khách hàng nữ luôn cần sự riêng tư. Tuy nhiên nam giới lại tỏ ra thích thú với nhà vệ sinh kiểu này.

nha_ve_sinh_nhin_xuyen_thau_o_ao_04
Khi đóng cửa và bật đèn, ánh sáng sẽ khiến hình ảnh trong nhà vệ sinh nhòe đi

Theo Afamily/ Theo Trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...