Nhờ dấu vết trên quần chip chồng thắng kiện vợ ngoại tình

Nghi ngờ vợ mình ngoại tình, anh Khâu đã lấy mẫu dịch lạ từ quần chip của vợ đi kiểm tra DNA và được tòa xử thắng kiện.

Vợ chồng anh Khâu, chị Tô (46 tuổi) sinh sống ở thành phố Tân Bắc, Trung Quốc. Từ lâu, anh Khâu đã nghi ngờ vợ mình ngoại tình với anh Hoàng (32 tuổi) nhưng do không có chứng cớ nên không làm gì được.

nho_dau_vet_tren_quan_chip_chong_thang_kien_vo_ngoai_tinh

Anh Khâu phát hiện vợ ngoại tình nhờ dấu vết trên quần chip (ảnh minh họa)

Mấy hôm trước, tầm 7 giờ tối chị Tô nói với chồng là đi dạo. 11 giờ đêm về đến nhà, anh Khâu nhìn thấy chiếc quần chip vợ thay ra có dấu vết lạ, nghi ngờ là tinh trùng của anh Hoàng nên anh Khâu nổi giận viết đơn kiện vợ ngoại tình. Ban đầu do chứng cớ không đầy đủ nên phía công an không thi hành án nhưng sau đó anh Khâu đã đưa ra mẫu tinh trùng mà anh lấy từ quần chip của vợ ra làm bằng chứng.

Phía công an đã mang mẫu tinh trùng mà anh Khâu ướp lạnh mang đi kiểm tra, sau đó công an đã gọi anh Hoàng đến để lấy mẫu tinh dịch để đối chiếu, kết quả cho thấy mẫu tinh dịch của anh Hoàng và mẫu tinh dịch dính trên quần chip của chị Tô là một.

Anh Hoàng thì phủ nhận việc có quan hệ tình dục với chị Tô, anh nói hôm đó chỉ mượn chiếc quần chip của chị Tô để giải quyết tình huống bất đắc dĩ. Chị Tô thì kể hai người đi hai xe đến công viên dạo, anh Hoàng bỗng dưng “có phản ứng”. Thấy vậy, chị vội vàng cởi quần chip ra cho anh Hoàng mượn “tự giải quyết”, sau đó lại mặc vào, chứ không có chuyện gì xảy ra.

Lời khai của anh Hoàng và chị Tô quá hoang đường nên phía công an đã dựa theo kết quả kiểm tra và định tội thông dâm cho hai người.

Theo Afamily/ Theo Trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...