Những cuộc thi sắc đẹp kì lạ

Điểm chung của những cuộc thi này là ý tưởng tổ chức kỳ quặc, không thể tưởng tượng được.

1. Cuộc thi thổi bóng bằng bao cao su

nhung_cuoc_thi_sac_dep_ki_la_01

Các thí sinh đang “phồng mồm trợn má” thổi bóng bằng bao cao su

Được tổ chức tại thủ đô Bangkok, đất nước Thái Lan vào đầu tháng 4/2013 vừa qua, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 20 cô gái đến từ Thái Lan và các nước lân cận với cái tên “Người đẹp bao cao su Châu Á”.

Các cô gái xinh đẹp đua nhau “phồng mồm trợn má” thổi bóng bằng những chiếc bao cao su chứ không phải bóng cao su thông thường. Phần thắng sẽ thuộc về người đẹp nào có khả năng giữ hơi dài và thổi bóng to nhất. Được biết, cuộc thi được tổ chức với mục đích phát động phong trào phòng chống căn bệnh thế kỉ AIDS.

2. Cuộc thi bộ ngực giả đẹp nhất

nhung_cuoc_thi_sac_dep_ki_la_02

Một trong những thí sinh ngoài 30 tuổi của cuộc thi

Cuộc thi diễn ra tại đất nước Hungary này chỉ dành cho những phụ nữ trên 30 tuổi và tất nhiên đã trải qua phẫu thuật ngực. Không chỉ người thắng cuộc mới dành được phần thưởng, mà chỉ cần lọt vào vào vòng cuối của cuộc thi, mỗi thí sinh đã nhận được phần thưởng là một chiếc xe hơi từ nhà tài trợ.

3. Cuộc thi bụng bầu đẹp

nhung_cuoc_thi_sac_dep_ki_la_03

Chiếc bụng xinh xắn của một bà bầu

Cuộc thi được tổ chức tại Trung Quốc này được đánh giá là một cuộc thi có ý nghĩa dành cho các bà mẹ trong thời kỳ mang thai. Không chỉ giúp ích cho các bà bầu tự tin hơn trong thời kỳ vất vả và mệt nhọc, mà cuộc thi thú vị này còn giúp cho họ thu thập được nhiều kiến thức có ích cho bé và cho bản thân.

4. Cuộc thi mông đẹp

nhung_cuoc_thi_sac_dep_ki_la_04

Cặp đôi sở hữu danh hiệu “chiếc mông đẹp nhất thế giới”.

Diễn ra vào năm 2008, tại Pháp, đây được coi là một trong những cuộc thi mông đầu tiên trên thế giới. Cuộc thi đã thu hút 45 thí sinh nam nữ đến từ nhiều đất nước khác nhau tham gia. Danh hiệu “Cặp mông đẹp nhất thế giới” đã thuộc về thí sinh nam Saiba Bombote, quốc tịch Pháp và Nunes Fronckowiak – thí sinh nữ đến từ Brazil.

5. Cuộc thi người đẹp “voi còi”

nhung_cuoc_thi_sac_dep_ki_la_05

Một trong những “ứng viên” sáng giá

“Người đẹp Voi” là cuộc thi dành cho những cô gái có thân hình “voi còi” được tổ chức tại Thái Lan. Đối với đất nước này, voi là động vật linh thiêng và luôn được tôn kính, vì vậy mà linh vật này được lấy ra làm biểu tượng sắc đẹp cho cuộc thi. Khác với những cuộc thi người đẹp tiêu chuẩn thông thường, chiến thắng vinh quang sẽ thuộc về người đẹp nào có thân hình “mũm mĩm” nhất.

6. Cuộc thi người đẹp ở viện dưỡng lão

nhung_cuoc_thi_sac_dep_ki_la_06

Cụ bà đẹp lão nhất tự làm đẹp trước gương

“Người đẹp Viện dưỡng lão” là cuộc thi dành cho các cụ bà cô độc sống trong viện dưỡng lão tại Mỹ. Cụ bà Jacqueline Lishkoff, 92 tuổi đã được bình bầu là cụ bà đẹp lão nhất. Cuộc thi không chỉ mang đến niềm vui cho những thí sinh tham gia mà còn là sự an ủi cho toàn bộ các cụ ông, cụ bà cô độc sống tại viện dưỡng lão.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...