Những hiện tượng kì lạ trong căn nhà đáng sợ ở Anh

Một phụ nữ ở Anh rất lo lắng vì gia đình chị phải sống trong một căn nhà đáng sợ. Có nhiều hiện tượng kỳ lạ trong căn nhà như lò vi sóng tự bật và tắt, các bức tranh tự di chuyển vị trí, đến đêm chị lại nghe tiếng bước chân người…

nhung_hien_tuong_ki_la_trong_can_nha_dang_so_o_anh_01

Chị Stacey McGill và con gái

Chị Stacey McGill (29 tuổi) cùng bạn trai, anh Carl (25 tuổi) và con gái họ, bé Chelsey (18 tháng tuổi) đã chuyển đến căn nhà ở đường School Street, Loughborough, Leicestershire, Anh vào tháng 12 năm ngoái.

nhung_hien_tuong_ki_la_trong_can_nha_dang_so_o_anh_02

Bên ngoài căn nhà, nơi gia đình chị McGill đang ở

Chị McGill kể lại: “Có nhiều hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra từ khi chúng tôi chuyển đến căn nhà này. Một buổi tối, khi từ cửa hàng trở về nhà, tôi định lấy ngũ cốc ăn. Bỗng nhiên, tôi thấy đèn bật sáng dù không ai chạm vào công tắc. Thật đáng sợ!”

nhung_hien_tuong_ki_la_trong_can_nha_dang_so_o_anh_03

Bên trong căn nhà gia đình chị McGill đang ở

McGill nói: “Tôi cảm giác như có ai đó vừa ở đây. Tôi thấy lạnh hết cả người, có điều gì đó rất lạ. Sau đó, Carl nói anh cũng cảm thấy lạnh sống lưng giống hệt tôi. Sau đó, tôi thấy lò vi sóng tự bật và tắt. Rồi tôi nhận thấy các bức tranh dán trên tường đã thay đổi vị trí. Cứ đến đêm tôi lại nghe thấy như có tiếng bước chân người đi lại trên sàn”.

nhung_hien_tuong_ki_la_trong_can_nha_dang_so_o_anh_04

“Một hôm khác, chúng tôi bị đánh thức vào lúc 3 giờ sáng bởi những âm thanh của công trường xây dựng. Tiếng ồn làm chúng tôi không sao ngủ được. Tuy nhiên, tôi biết rõ gần chỗ chúng tôi không có công trường xây dựng nào cả. Căn nhà này cứ như có ma vậy”.

nhung_hien_tuong_ki_la_trong_can_nha_dang_so_o_anh_05

Bức ảnh lạ chị chụp McGill được

Chị McGill còn chụp được một bức ảnh lạ mà chị cho là “bóng ma” ám trong ngôi nhà. McGill cho biết trước đó, gia đình chị thuê ở một căn hộ gần đây nhưng không có vấn đề gì xảy ra. Bây giờ, chị chỉ muốn Hiệp hội Nhà ở tại East Midlands tìm cho gia đình chị một căn hộ khác để thuê.

Trước lời phàn nàn của chị McGill, ông Graeme Stewardson, người đứng đầu Hiệp hội Nhà ở tại East Midlands cho biết: “Chúng tôi hiểu sự lo lắng của chị McGill. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ cho chị McGill một cách tốt nhất. Tuy nhiên, tính cả chị ấy thì mới có 3 người thuê căn nhà này trong 13 năm qua. Trước đó không có người nào phàn nàn về hiện tượng kỳ lạ trong căn nhà này cả”.

nhung_hien_tuong_ki_la_trong_can_nha_dang_so_o_anh_06

Dave Vickers, chuyên gia điều tra các hiện tượng huyền bí

Để tìm bằng chứng thuyết phục Hiệp hội Nhà ở, chị McGill đã mời Dave Vickers, chuyên gia điều tra các hiện tượng huyền bí, tới nhà chị. Anh Dave Vickers đã mang theo những thiết bị hiện đại như máy quay hồng ngoại vào ban đêm, thiết bị đo từ tính, máy ảnh kỹ thuật số.

nhung_hien_tuong_ki_la_trong_can_nha_dang_so_o_anh_07

Nhiều đêm gia đình chị McGill mất ngủ vì tiếng động lạ

Anh Dave Vickers nói: “Trong căn nhà này có một năng lượng rất lạ nhưng để tìm hiểu cần có thời gian”. Trong khi chờ đợi kết quả cuộc điều tra, gia đình chị McGill vẫn phải sống trong căn nhà đáng sợ này.

nhung_hien_tuong_ki_la_trong_can_nha_dang_so_o_anh_08

Chị McGill lo lắng vì vẫn phải tiếp tục sống trong căn nhà đáng sợ

Theo Afamily/ Theo Trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...