Ôm hoa đợi 2 tháng ở bến xe bus để tìm tình yêu đích thực của chàng trai si tình

Chàng kỹ sư công nghệ thông tin có tên Vitaly Shakhnazarow có lẽ là anh chàng si tình và mộng mơ hiếm có mà chúng ta từng bắt gặp.

Anh Vitaly Shakhnazarow, 33 tuổi, cư dân thành phố Irkutsk, Nga đã hai tháng nay đứng đợi ở một bến xe bus với một bó hoa trên tay để mong đợi được gặp tình yêu đích thực của đời mình.

om_hoa_doi_2_thang_o_ben_xe_bus_de_tim_tinh_yeu_dich_thuc_cua_chang_trai_si_tinh_01

Kỹ sư công nghệ thông tin si tìnhVitaly Shakhnazarow.

Vào cuối tháng 2/2013, anh Shakhnazarow đã vô tình gặp một cô gái trong một lần họ cùng đứng đợi ở bến xe bus. Cuộc trò chuyện chớp nhoáng chỉ diễn ra trong vòng 2 phút nhưng anh đã phải lòng cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên bởi cách nói chuyện và nụ cười của cô.”Chúng tôi đã thích nhau ngay từ hôm đó. Khi xe của cô ấy tới, chúng tôi đã hẹn sẽ gặp nhau vào giờ này, đúng chỗ này ngày hôm sau.”, anhShakhnazarowcho biết.

Đáng ngạc nhiên, Shakhnazarowchỉ biết họ của cô gái là Mariana. Anh nhớ rằng cô có mái tóc sẫm màu, đeo khuyên tai màu đá xanh và tay đeo hai chiếc nhẫn. Ngày hôm đó, cô mặc quần jeans và áo jacket màu xanh biển. Ngoài tuyến xe bus số 80 mà cô bắt ngày hôm đó, anh vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì về cô gái hay số điện thoại của cô ấy.

om_hoa_doi_2_thang_o_ben_xe_bus_de_tim_tinh_yeu_dich_thuc_cua_chang_trai_si_tinh_02

Cứ mỗi sáng và tối, anh đều đứng trước bến xe bus để chờ cô gái Marianaxuất hiện.

om_hoa_doi_2_thang_o_ben_xe_bus_de_tim_tinh_yeu_dich_thuc_cua_chang_trai_si_tinh_03

Luôn cầm một bó hoa trên tay.

Kể từ khi bị cô gái “cướp” mất trái tim mình, Shakhnazarow đã ôm một bó hóa, đứng đợi ở bến xe bus định mệnh với mong ước được một lần gặp lại Mariana. Suốt 2 tháng nay, cứ mỗi sáng và 10h tối, Shakhnazarowlại đứng hàng giờ trước bến xe để tìm cô gái “trong mộng”, thậm chí còn đuổi theo tuyến xe bus số 80 hay chăm chú nhìn mặt từng người qua đường để tìm Mariana. Shakhnazarowcòn cho biết, anh đã đăng quảng cáo trên các diễn đàn trên mạng trong khắp thành phố. Nhưng tất cả chỉ là vô vọng, cô gái Marianavẫn chưa xuất hiện.

om_hoa_doi_2_thang_o_ben_xe_bus_de_tim_tinh_yeu_dich_thuc_cua_chang_trai_si_tinh_04

Chàng trai si tình gửi lời nhắn tới cô gái bí ẩn: “Marina, anh yêu em và sẽ chờ em.”

Mặc dù không bao giờ tin vào tình yêu sét đánh, nhưng giờ đây, trái tim Shakhnazarowđã dành trọn cho Mariana. Anh cho biết mình sẽ không bao giờ ngừng hành động si tình này lại cho tới khi gặp được cô lần nữa.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...
Ôm hoa đợi 2 tháng ở bến xe bus để tìm tình yêu đích thực của chàng trai si tình, 6.0 out of 10 based on 1 rating