Rùng mình với chiếc nhẫn vàng bọc da người

Nhà thiết kế đã thực hiện ca phẫu thuật cắt một miếng da bụng của chính mình để trang trí lên chiếc nhẫn.

Nhà thiết kế người Iceland Sruli Recht đã sáng tạo ra một chiếc nhẫn vàng có 1-0-2 trên thế giới. Chiếc nhẫn này có tên “The Forget Me Knot”. Nó gây sốc cho mọi người khi được nhà thiết kế gắn một… lớp da của chính ông lên bề mặt chiếc nhẫn.

rung_minh_voi_chiec_nhan_vang_boc_da_nguoi_01

Nhẫn vàng gắn da người – tác phẩm của nhà thiết kế Sruli Recht

Ông Sruli Recht cho biết, chiếc nhẫn vàng 24 Karat của ông có giá 500.000 bảng Anh (khoảng hơn 16,5 tỷ đồng). Nhà thiết kế lập dị này đã khiến mọi người choáng váng khi ông quyết định thực hiện ca phẫu thuật cắt một miếng da bụng để trang trí cho chiếc nhẫn.

Sau ca phẫu thuật, miếng da dài 11cm, rộng 1cm đã được lấy ra khỏi bụng nhà thiết kế. Miếng da được ướp muối, phơi nắng trước khi gắn trên chiếc nhẫn vàng. Người mua chiếc nhẫn đặc biệt này sẽ nhận thêm tờ giấy chứng nhận DNA – bằng chứng của việc khẳng định miếng da thực sự là của nhà thiết kế Sruli Recht. Bên cạnh đó, họ còn được “tặng kèm” đĩa DVD quay lại quá trình phẫu thuật kỳ lạ và các bài phỏng vấn liên quan.

rung_minh_voi_chiec_nhan_vang_boc_da_nguoi_02

Giá của chiếc nhẫn này là 500.000 bảng Anh (khoảng hơn 16,5 tỷ đồng)

Chiếc nhẫn “The Forget Me Knot” gắn da người nằm trong bộ sưu tập Recht’s Autumn Winter 2013. Nó đã được trưng bày ở Paris (Pháp) vào ngày 19/1 vừa qua. Được biết, nhà thiết kế Sruli Recht nổi tiếng với những bộ sưu tập đồ trang sức rất quái đản. Một số tác phẩm trước đó của ông làm từ các chất liệu lạ thường như da cừu non chết hay lụa chiết xuất từ tơ nhện cấy ghép vào… một con dê.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...