Sau 30 ca phẫu thuật: nữ sinh Nhật thành búp bê Pháp

Trải qua hơn 30 ca phẫu thuật, Vanilla đã trở nên xinh đẹp như búp bê Pháp của đời thực.

Vanilla Chamu là một người mẫu kiêm ca sĩ người Nhật Bản có vẻ đẹp đậm chất phương Tây nhưng mấy ai biết rằng cô đã phải trải qua hơn 30 ca phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp lung linh như búp bê Pháp. Tổng số tiền chi cho những ca thẩm mỹ lên tới 10 triệu Yên, tương đương hơn 2 tỷ đồng.

sau_30_ca_phau_thuat_nu_sinh_nhat_thanh_bup_be_phap_01

Vanilla trải qua hơn 30 ca phẫu thuật để có được nét đẹp đậm chất phương Tây

sau_30_ca_phau_thuat_nu_sinh_nhat_thanh_bup_be_phap_02 sau_30_ca_phau_thuat_nu_sinh_nhat_thanh_bup_be_phap_03

Từ đôi mắt, đôi môi cho đến chiếc mũi đều rất “tây”

Những bức ảnh trước kia cho thấy Vanilla từng là một cô bé người Nhật nhút nhát với các nét trên khuôn mặt rất nhạt nhòa, và đặc biệt là hoàn toàn khác so với cô nàng người mẫu Vanilla xinh đẹp của hiện tại. Nhưng cũng không thể phủ nhận nét mặt ngày ấy của cô rất ngây thơ và trong sáng.

sau_30_ca_phau_thuat_nu_sinh_nhat_thanh_bup_be_phap_04

Hình ảnh trước thẩm mỹ của Vanilla

sau_30_ca_phau_thuat_nu_sinh_nhat_thanh_bup_be_phap_05

Nhưng cũng không thể phủ nhận nét ngây thơ và trong sáng ngày xưa

Vanilla cho biết, được xinh đẹp như búp bê Pháp là ước mơ cả đời mà cô luôn theo đuổi. Có thể thấy, những ca phẫu thuật mắt hai mí hay mũi cao ở phụ nữ châu Á ngày một tăng và Vanilla cũng không nằm ngoại lệ. Ngoài mắt, mũi, môi, khuôn mặt, cằm… danh sách làm đẹp của Vanilla còn bao gồm: hút mỡ, cấy lông mi, tạo má lúm đồng tiền và không thể thiếu khâu bơm ngực.

sau_30_ca_phau_thuat_nu_sinh_nhat_thanh_bup_be_phap_06

Chưa hài lòng với vòng 1, gần đây cô lại tiếp tục cải thiện kích cỡ

Nhưng dường như với Vanilla, đẹp như vậy là chưa đủ. Cô muốn mình phải đẹp hơn, và phải trở thành một cô búp bê Pháp hoàn hảo của đời thực. Gần đây, cô đã thực hiện một ca phẫu thuật nho nhỏ làm tăng kích cỡ vòng 1. Đáng sợ hơn hết, kế hoạch sắp tới của cô sẽ là… kéo dài chân.

Vanilla chỉ tiết lộ mình bắt đầu thẩm mỹ từ năm 19 tuổi và xin giấu kín tuổi thật hiện nay. Hiện, cô đang là một trong những ngôi sao tại Nhật Bản. Cô tham gia rất nhiều show truyền hình cũng như ca nhạc trong nước.

sau_30_ca_phau_thuat_nu_sinh_nhat_thanh_bup_be_phap_07

Vanilla hiện là một người mẫu kiêm ca sĩ nhạc pop

Vẻ đẹp lung linh của Vanilla khiến cô luôn nổi bật trước đám đông. Nhưng vô hình trung, cô lại làm méo mó đi khái niệm về vẻ đẹp thuần khiết vốn có của búp bê Pháp. Với bờ môi căng mọng và đôi gò bồng đào quyến rũ, Vanilla chắc chắn không giống những loại búp bê trẻ em thường chơi.

sau_30_ca_phau_thuat_nu_sinh_nhat_thanh_bup_be_phap_08

Vẻ đẹp của Vanilla hoàn toàn khác xa với búp bê trẻ em hay chơi

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...