“Sex” ngoài vũ trụ

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, quan hệ tình dục ngoài vũ trụ có thể rất nguy hiểm…

Space.com đưa tin, các nhân viên của NASA khẳng định chưa bao giờ xảy ra chuyện quan hệ tình dục giữa các phi hành gia trên không gian.

Tuy nhiên, thông báo gần đây của Inspration Mars Foundation với kế hoạch đưa một cặp đôi vào vũ trụ trong hành trình dài 501 ngày tới Sao Hỏa năm 2018 đã đem đến ý tưởng về việc con người “làm chuyện ấy” trong môi trường không trọng lượng.

sex_ngoai_vu_tru

Nhà sinh vật học Athena Andreadis đến từ trường Y thuộc Đại học Masusetts cho biết: “Quan hệ tình dục ở môi trường không trọng lượng là một điều khó khăn, bởi vì bạn không thể tạo ra lực kéo và sẽ liên tục bị va chạm vào những bức tường xung quanh không gian nhỏ hẹp. Và nếu không có sự va chạm, rõ ràng cũng sẽ chẳng có kích thích”.

Thêm vào đó, trong hành trình 501 ngày, việc thụ thai và sinh em bé là điều hết sức nguy hiểm, Space.com đưa tin.

Laura Woodmansee, tác giả của cuốn sách “Sex in Space” (Tình dục trong Không gian) nói: “Có quá nhiều rủi ro cho việc thụ thai ở điều kiện vi trọng lực, chẳng hạn như việc bào thai sẽ nằm ngoài tử cung. Và nếu con người không có sự bảo vệ của bầu khí quyển Trái đất, mức độ bức xạ cao ngoài không gian sẽ làm tăng khả năng dị tật bẩm sinh cho thai nhi”.

Tất nhiên, các nhà khoa học sẽ vẫn còn lập luận và tranh cãi rất nhiều về vấn đề này, cho đến khi có một cặp đôi làm “chuyện ấy” thực sự theo như kế hoạch lên Sao Hỏa năm 2018.

Theo Afamily/ Theo kênh 14 – Nguồn tham khảo: Livescience

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...