Sinh vật lạ xuất hiện ở Anh quốc

Một sinh vật lạ vừa được phát hiện ở xứ Wales, Anh quốc đã gây xôn xao dư luận.

sinh_vat_la_xuat_hien_o_anh_quoc_01

Bãi biển Pembrokeshire, nơi phát hiện sinh vật lạ

Anh Peter Bailey (27 tuổi) đang dẫn chó đi dạo trên bãi biển Pembrokeshire, xứ Wales, Anh quốc vào lúc 5h30 chiều ngày 22/2 vừa qua. Khi đó chú chó Husky (18 tuần tuổi) của anh bỗng sủa ầm lên và chạy vòng quanh như phát hiện ra thứ gì đó. Anh Peter đến xem thì thấy xác sinh vật lạ xấu xí này, cái xác có kích cỡ giống một con chó to với những chiếc răng trông dữ tợn và móng vuốt sắc nhọn.

sinh_vat_la_xuat_hien_o_anh_quoc_02

Sinh vật kỳ dị gây xôn xao dư luận ở Anh

Anh Peter cho biết: “Tôi thấy một ít lông còn sót lại trên cái xác đang phân hủy. Tôi nghĩ nó là một con ngựa nhưng nó lại có móng vuốt giống như một con gấu và cơ thể giống một con lợn. Điều đáng ngạc nhiên là xác của nó không bốc mùi”.

Việc phát hiện ra xác sinh vật kỳ dị này đã gây xôn xao dư luận. Bức ảnh xác sinh vật này được đưa lên trang facebook của báo Western Telegraph vào sáng ngày 25/2/2013, chỉ trong vòng vài giờ nó đã thu hút hơn 65.000 lượt xem và 650 bình luận.

Các độc giả của báo Western Telegraph đưa ra nhiều suy đoán: đây là một con sư tử biển, con heo rừng, con gấu… Có người cho rằng đây là sinh vật được chính phủ Anh thí nghiệm. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một trò lừa bịp.

Báo Western Telegraph đã gửi một bức ảnh của xác của sinh vật lạ này tới chuyên gia ở địa phương. Tiến sĩ Dan Forman ở viện Khoa học đại học Swansea cho biết: “Nhìn hình ảnh thật khó để kết luận, nhưng xét theo kích thước của sinh vật này và nó có 5 ngón chân thì có thể đây là một con lửng”.

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...