Sinh xong mới biết mình mang thai

Một phụ nữ trẻ ở Anh không hề biết mình mang thai cho đến khi sinh con trai đầu lòng vào đúng ngày Giáng sinh.

sinh_xong_moi_biet_minh_mang_thai_01

Carter không hề biết mình mang thai cho đến khi cậu bé Joseph chào đời

Leanne Carter, 21tuổi, ở Ilkeston, Nottinghamshire, Anh tỉnh dậy vào lúc 2h30′ sáng Giáng sinh vì bị đau bụng. Cô cứ nghĩ do nguyệt san nhưng khi cơn đau dữ dội hơn mẹ Carter đã đưa cô đến bệnh viện.

Carter kể: “Khi vào nhà vệ sinh ở bệnh viện, tôi thấy không thể chịu được. Mẹ tôi đã gọi các nhân viên y tế và họ hỏi có phải tôi đang mang thai hay không. Họ đặt tôi nằm trên xe đẩy, đó là lần đầu tiên tôi nhận ra mình mang thai khi họ đưa tôi bình thở để tôi rặn đẻ. Tôi kinh ngạc, sợ hãi và lo lắng không biết con mình có ổn không nhưng sau đó tôi rất hạnh phúc.”

Cậu bé Joseph được sinh ra lúc 8 giờ sáng ngày Giáng sinh và nặng 2,1kg. Nhân viên y tế tại bệnh viện Queen’s Medical Centre ở Nottingham cho biết Joseph được sinh sớm khoảng 2 tuần nhưng điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Alison Atkinson, trưởng khoa Sản tại Bệnh viện Queen’s Medical Centre, nói: “Tôi rất vui vì cô Carter và em bé đều khỏe mạnh và hạnh phúc. Thật hiếm có người phụ nữ nào sinh con mà không hề biết mình mang thai nhưng tôi cho rằng đó là một niềm hạnh phúc bất ngờ.”

sinh_xong_moi_biet_minh_mang_thai_02

Carter đã sinh em bé vào đúng ngày Giáng sinh tại Bệnh viện Queen’s Medical Centre Carter cho biết cô vẫn làm những công việc bình thường trong suốt thai kỳ, gần đây cô mới bắt đầu làm việc tại một cửa hàng ở trung tâm Ilkeston. Cô vẫn có nguyệt san hàng tháng và không nhận thấy em bé di chuyển trong bụng mình. Carter chia sẻ: “Joseph chắc chắn là món quà Giáng sinh bất ngờ và tuyệt vời nhất. Joseph ngủ nhiều và khá yên lặng. Mẹ tôi nói nó giống hệt tôi.”

Cậu bé Joseph ra đời cũng là bất ngờ lớn với bạn trai của Carter, anh Scott Curwood. Carter cho biết Scott kinh ngạc nhưng rất hạnh phúc khi biết tin mình có con trai. Cặp đôi này hy vọng sẽ sớm tìm được một ngôi nhà để ở cùng nhau, trong khi đó Carter và bé Joseph sẽ sống với mẹ và bà ngoại cô.

Theo Afamily/ Theo TTVN

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...