Trung Quốc: Nhà hàng hút khách bằng nhân viên mặc bikini

Một nhà hàng hải sản ở Hồ Nam, Trung Quốc đã nghĩ ra chiêu thu hút khách hàng bằng cách cho toàn bộ nhân viên phục vụ mặc bikini.

Ngày 13 tháng 4 vừa qua, một nhà hàng hải sản nằm trên đường Nhân dân ở thành phố Hồ Nam, Trung Quốc đã quyết định bắt tất cả nhân viên phục vụ mặc bikini.

trung_quoc_nha_hang_hut_khach_bang_nhan_vien_mac_bikini_01

Nhân viên phục vụ tại nhà hàng phải mặc bikini

Người quản lý nhà hàng, anh Viễn Tân Ngọc cho biết tình hình kinh doanh của nhà hàng đang đi xuống một cách trầm trọng, đây là phương thức kinh doanh mới để thu hút khách hàng.“Đây là hình thức kinh doanh mới của chúng tôi, nhà hàng chủ yếu bán đồ hải sản, nhân viên phục vụ mặc bikini kết hợp với cách trang trí nhà hàng bằng tranh ảnh có ánh nắng mặt trời, cát, bờ biển, như vậy khách hàng sẽ có cảm giác như đang ngồi ở bờ biển dùng bữa”.

trung_quoc_nha_hang_hut_khach_bang_nhan_vien_mac_bikini_02

Trước phong cách phục vụ mới này, các khách hàng nam tỏ ra rất thích thú. Một nam thanh niên đang ăn tại nhà hàng nói: “Tôi thấy cũng hay, có cảm giác mới lạ, vừa được ăn ngon lại được nhìn người đẹp”. Ngược lại, các khách hàng nữ lại tỏ ra khó chịu, một khách nữ khoảng hơn 20 tuổi nói: “Ăn mặc như thế này chẳng ra làm sao, nên mặc quần áo bình thường vẫn hơn. Chúng tôi đến ăn cơm chứ không phải đến xem biểu diễn áo tắm”. Thậm chí có những nữ khách hàng lớn tuổi thấy chướng mắt với cách phục vụ này đã bỏ về giữa chừng.

trung_quoc_nha_hang_hut_khach_bang_nhan_vien_mac_bikini_03

Chưa biết tình hình kinh doanh của nhà hàng này có khá hơn không nhưng sau quyết định bắt nhân viên mặc bikini phục vụ, nhà hàng có 50 nữ nhân viên thì có đã 20 người xin nghỉ việc. Những người ở lại cũng không muốn mặc bikini nhưng buộc phải làm theo ông chủ. Họ đã yêu cầu ông chủ mua kính râm để có gặp người quen cũng không sợ bị nhận ra.

Theo Afamily/ Theo Trí thức trẻ

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...