Tụt quần, đặt mông lên mặt người khác

Biết không đánh bại được anh chàng to con, Lewis Bond đã hành động kỳ quặc: tụt quần dài, thậm chí cả quần lót rồi đặt mông, di lên di xuống trên mặt anh Arnold.

Lewis Bond, 19 tuổi người Anh, đã phải nhận án cải tạo 18 tháng sau khi vô cớ hành hung rồi… ngồi lên mặt một người đàn ông khác ngay ngoài cửa quán bar Wetherspoon ở thị trấn Sittingbourne, hạt Swale, bang Kent, Anh.

tut_quan_dat_mong_len_mat_nguoi_khac

Tòa án Maidstone – nơi xét xử cậu thanh niên “mưu hèn kế bẩn”

Vụ việc xảy vào rạng sáng ngày 20/10 năm ngoái khi anh Thomas Arnold cùng bạn gái Lisa Stansil đi đến một câu lạc bộ bi-a trong thị trấn. Trên đường đi ngang qua quán bar Wetherspoon, cô Stansil đã có xích mích qua lại với một cô gái khác trên đường. Họ cãi vã, sau đó hai bên xảy ra xô xát.

Theo đó, trong khi anh Arnold ra sức can ngăn hai cô nàng, chàng thanh niên Bond bỗng xuất hiện và vô cớ giáng một cú đấm rất mạnh vào đầu khiến anh Arnold bất tỉnh.

Chưa dừng lại ở đó, Bond còn hành động kỳ quặc và kinh khủng như một kẻ tiểu nhân. Thấy anh Arnold có dáng người to con, Bond biết mình không thể đấu “tay bo” được nên đã nảy ra “chiêu hèn kế bẩn” tiếp theo. Bond cởi quần dài, thậm chí cả quần lót xuống rồi đặt cả… “bàn tọa” trần trụi lên mặt anh Arnold.

Anh Arnold lúc đó nằm dưới đất, không nhận thức được xung quanh. Hơn thế, với một chân bị gãy, anh Arnold không thể chống cự lại được kẻ tiểu nhân đang ngồi lên mặt mình và cứ liên tục di lên, di xuống. Cô bạn gái Stansil lúc đó phải ngăn chặn Bond tấn công anh Arnold thêm nữa bằng cách nằm lên người anh để che chắn.

Trong phiên xét xử tại Tòa án lưu động Maidstone, Thẩm phán Charles McDonald tuyên bố hành động của Bond là hành vi tấn công, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nạn nhân và phải chịu án phạt theo đúng tội danh.

Theo Afamily/ Theo kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...