Vợ hiền trở nên lả lơi vì mắc bệnh: “Đào hoa”

Căn bệnh kỳ lạ này đã khiến cho cô Ngộ từ người vợ hiền lành, nhút nhát trở nên mạnh bạo, “lả lơi”, chủ động “đòi hỏi” chồng liên tục…

Vốn bản tính hiền lành nhút nhát, người phụ nữ Đài Loan 26 tuổi, họ Ngộ này luôn bị động trong chuyện phòng the dù đã kết hôn đến 3 năm nay. Khoảng đầu tháng 3 vừa qua, cô đột nhiên thay đổi một cách chóng mặt từ cách ăn mặc cho đến tính cách, thói quen.

vo_hien_tro_nen_la_loi_vi_mac_benh_dao_hoa_01

Đột nhiên trở thành người phụ nữ chủ động vì chứng bệnh tâm lý (Ẩnh minh họa)

Từ một người phụ nữ bảo thủ, kín đáo, cần kiệm, cô Ngộ bắt đầu đi giày cao gót, mặc những bộ đồ gợi cảm và hở hang. Cô không tiếc tay bỏ ra số tiền vài chục triệu đồng cho một lần mua sắm. Không chỉ “lả lơi”, phóng khoáng khi giao tiếp, trò chuyện với người khác giới, cô Ngộ còn chủ động “đòi hỏi” chồng liên tục hằng ngày.

Quá ngạc nhiên vì sự thay đổi của người vợ hiền, chồng cô tâm sự với mẹ vợ thì mới biết, cô Ngộ từng mắc phải căn bệnh trầm cảm. Bà cho rằng sự thay đổi kỳ quái này có liên quan đến căn bệnh tâm lý của con gái mình.

vo_hien_tro_nen_la_loi_vi_mac_benh_dao_hoa_02

Hình ảnh bệnh viện Đồng Chung Hợp, Đài Loan, Trung Quốc

Mấy ngày trước, chồng cô Ngộ đã đưa vợ tới bệnh viện Đồng Chung Hợp, Đài Loan, Trung Quốc để khám bệnh. Ông được cho biết vợ mình đã mắc phải “chứng đào hoa”. Đây là một loại bệnh tâm lý cực hiếm thường phát tác vào cuối tháng 2, đầu tháng 3. Căn bệnh khiến người bệnh hưng phấn, dễ bị kích động một cách lạ lùng, và đặc biệt, rất tự tin vào bản thân, nhất là những yếu điểm trước đây của họ.

Hiện cô Ngộ vẫn đang dùng thuốc và điều trị tại khoa thần kinh của bệnh viện.

Theo Afamily/ Theo Kênh 14

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...