Mẹo giữ dáng trong những ngày lễ tết

Lễ tết là dịp cho tiệc tùng, do đó chúng ta thường cho phép mình ăn uống thoải mái và cũng không có gì ngạc nhiên khi sau lễ, áo quần có vẻ chật hơn. Vậy làm thế nào để có thể giữ dáng trước vô vàn món ăn ngon?

meo_giu_dang_trong_nhung_ngay_le_tet

Những mẹo sau đây có thể giúp bạn giữ vòng eo thon thả:

– Chọn thực phẩm hàm lượng mỡ thấp cho món khai vị.

– Thêm sắc màu vào bữa tối của bạn bằng hoa quả và rau xanh.

– Chia nhỏ bữa ăn. Bạn có thể ăn tất cả các loại thực phẩm trong những ngày nghỉ, nhưng đừng ăn “quá trớn”. Hãy nhớ rằng chỉ cần một lần “quá trớn” đồng nghĩa bạn sẽ phá hủy mọi nỗ lực giảm cân. Và nếu bạn không thích món nào đó thì đừng nên ăn.

– Không cần phải ăn thêm. Giáng sinh, lễ tết là dịp những người thân quây quần bên nhau, tâm tình và trao những lời yêu thương. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, không nhất thiết phải tâm tình bên bàn tiệc hay dùng nhiều thức ăn trong các cuộc trò chuyện thân tình.

– Không nên bỏ bữa chính và ăn nhiều trong các bữa tiệc. Bạn sẽ ít ăn hơn tại các bữa tiệc nếu bạn không bỏ các bữa thường nhật.

– Đừng để các cuộc vui làm gián đoạn hoạt động thể dục thể thao của bạn. Dù là rất khó, nhưng bạn nên cố gắng duy trì chế độ luyện tập, kể cả trong những ngày nghỉ, bởi thể dục không chỉ làm bạn khỏe mạnh mà còn giúp đốt cháy năng lượng trong cơ thể.

Cẩm Nhung (theo New beauty)
Theo phunuonline.com.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...