Mẹo cho đôi mắt nổi bật

Đôi mắt long lanh, gợi cảm sẽ khiến gương mặt rạng ngời, tăng vẻ đẹp của bạn gái. Bạn hãy thử những mẹo dưới đây để có đôi cửa sổ tâm hồn hoàn hảo.

Ngủ đủ giấc. Nếu bạn cần một giải pháp tức thời cho đôi mắt, thì mẹo này không thỏa mãn mong muốn của bạn. Tuy nhiên việc ngủ đủ giấc không những làm cho đôi mắt bạn “nhanh nhẹn” hơn mà còn là giải pháp tổng thể cho sức khỏe và làn da bạn. Việc thiếu ngủ sẽ “ khuyến khích” sự xuất hiện của quầng thâm, bọng mắt. Vì vậy, hãy cố gắng ngủ đủ giấc từ bảy đến chín tiếng mỗi đêm để giữ gìn sức khỏe và duy trì vẻ đẹp. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại kem chống thâm quầng mắt hoặc kem che khuyết điểm song không một loại mỹ phẩm nào có thể làm đôi mắt bạn rạng ngời bằng giấc ngủ.

meo_cho_doi_mat_noi_bat

Trang điểm cho mắt. Giải pháp nhiều bạn gái vẫn thường sử dụng để làm đôi mắt trở nên đẹp quyết rũ đó là trang điểm cho mắt. Bạn có thể sử dụng nhiều màu mắt khác nhau phù hợp với loại trang phục bạn mặc.

Viền mắt trắng. Sử dụng viền mắt màu trắng là một trong những cách đơn giản nhất làm cho đôi mắt to tròn. Chính “công cụ” này làm cho đôi mắt bạn trở nên sáng long lanh. Trong khi đó, viền mắt đen sẽ làm cho đôi mắt bạn nhỏ hơn. Bạn có thể dùng màu mắt nước đề viền mí dưới, đường viền trắng làm cho đôi mắt trông to hơn bình thường. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý nếu đường viền trắng quá đậm, sẽ gây cảm giác sợ hãi cho người đối diện.

Sử dụng mascara phù hợp. Mỗi loại mascara đều có chức năng và màu sắc khác nhau, do đó bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với mình. Điều đặc, biệt là mascara cũng cần phù hợp với màu tóc và màu da của bạn. Nếu tóc bạn nhuộm vàng, hãy sử dụng mascara có tông nâu. Những người có tóc đen hoặc da ngăm nên chọn mascara đen hoặc nâu đen để đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tỉa lông mày. Nếu như trong hội họa, chính khung tranh ảnh hưởng đến toàn bộ bức tranh thì đôi lông mày sẽ quyết định khuôn mặt, đôi mắt của bạn. Do đó bạn nên tỉa lông mày gọn gàng và phù hợp với mình. Có một điều bạn cần lưu ý, không phải tỉa lông mày mỏng sẽ tăng vẻ cuốn hút cho đôi mắt. Bạn nên tỉa lông mày gọn gàng theo phong cách tự nhiên nhất có thể.

Màu môi tự nhiên. Hai bộ phận nổi bật trên khuôn mặt bạn là đôi mắt và đôi môi. Do đó, để làm nổi bật yếu tố này, bạn cần giảm tông màu của yếu tố còn lại. Để đôi mắt trở thành tâm điểm cuốn hút, bạn nên chọn những màu môi tự nhiên. Nếu bạn chọn những màu môi nổi bật như đỏ, cam, hồng, đôi mắt bạn sẽ bị “lép vế”.

Cẩm Nhung (Theo allwomenstalk)
Theo PNO

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...
Mẹo cho đôi mắt nổi bật, 9.5 out of 10 based on 2 ratings