5 màu móng thấp sáng mùa hè

Không chỉ nổi bật, 5 màu sơn móng dưới đây còn giúp tôn lên đôi tay trắng ngần của bạn trong nắng hè.

1. Màu hồng tím

5_mau_mong_thap_sang_mua_he_01 5_mau_mong_thap_sang_mua_he_02

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa gam hồng và sắc tím, tuy nhiên, màu hồng tím thường thiên về sắc hồng nhiều hơn rất phù hợp với những quý cô điệu đà, nữ tính. Màu sắc trẻ trung, ngọt ngào này sẽ mang đến nét quyến rũ, cuốn hút cho đôi tay của bạn.

2. Màu tím sáng

5_mau_mong_thap_sang_mua_he_03 5_mau_mong_thap_sang_mua_he_04 5_mau_mong_thap_sang_mua_he_05

Tím là một trong những gam màu tôn da nhất. Đặc biệt, gam màu tím sáng sẽ phù hợp cho mùa thời trang hè bởi vẻ lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính mà chúng tạo nên.

3. Màu vàng tươi

5_mau_mong_thap_sang_mua_he_06 5_mau_mong_thap_sang_mua_he_07 5_mau_mong_thap_sang_mua_he_08

Nét tinh nghịch, nổi bật của màu vàng tươi rất phù hợp với các trang phục gam màu nổi và thiết kế phóng khoáng dành riêng cho mùa hè. Đây là gam màu phù hợp với các cô nàng trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, các quý cô công sở cũng có thể sử dụng màu sơn vàng tươi để tạo ấn tượng trong các bữa tiệc.

4. Màu xanh ngọc

5_mau_mong_thap_sang_mua_he_09 5_mau_mong_thap_sang_mua_he_20

Màu sắc dịu nhẹ của xanh ngọc rất phù hợp với hè oi ả. Hơn thế, các chuyên gia thời trang còn đánh giá rằng đây là màu sắc phù hợp nhất với nắng vàng, biển xanh trong các kì nghỉ hè.

5. Màu cam

5_mau_mong_thap_sang_mua_he_21 5_mau_mong_thap_sang_mua_he_22

Cam luôn là hiện thân của vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại; thêm vào đó, sắc cam luôn là gam màu “truyền thống” mỗi khi hè sang sẽ là màu sơn không – thể – bỏ – qua với mọi cô nàng. Hè này, tone cam được pha trộn với sắc đỏ mạnh mẽ thật sáng và ấn tượng sẽ giúp da tay bạn trắng lên trông thấy, và luôn tràn trề sức sống trong nắng hè.

Theo Afamily

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...