Mẹo vẽ móng màu phai đơn giản và thú vị

Xu hướng màu móng phai vừa độc đáo lại vừa tinh tế này đang rất nổi bật với mùa hè năm nay đấy nhé!

Ngoài những kiểu móng 1 màu hay móng họa tiết cầu kì đã trở nên quen thuộc với phái đẹp, năm nay, xu hướng màu móng phai mới chính là điều chiếm được nhiều sự quan tâm nhất. Với kiểu sơn móng từ nhạt đến đậm dần hoặc ngược lại, hai sắc thái đậm nhạt ở cùng một tone màu hoặc được phối sao cho “ăn khớp” nhất với nhau, xu hướng màu móng phai mang đến cho bạn một bộ móng vô cùng độc đáo và thời thượng, nhất là khi chúng được nhấn nhá thêm bởi màu nhũ.

mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_01

Xu hướng móng màu phai có thể áp dụng dễ dàng với cả màu nhạt lẫn đậm.

mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_02 mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_03

Nếu như những bộ móng tone màu nhạt, pastel mang tới cho bạn bộ móng thật ngọt ngào, thanh lịch…

mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_04 mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_05 mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_06

… thì móng phai màu đậm lại chính là điểm nhấn cá tính, ấn tượng hơn cho phong cách ngày hè.

IMG_3843 mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_08 mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_09

Với những buổi tiệc tối, chỉ cần sơn thêm một lớp nhũ thật long lanh nữa là bạn đã có vẻ ngoài quá hoàn hảo rồi đấy!

mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_10

Nhìn qua, bạn sẽ thấy kiểu móng phai này khá là khó để tự thực hiện, nhất là khi bạn còn muốn “điểm tô” thêm chút ngôi sao lóng lánh nữa. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây là bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một bộ móng thật trendy, thậm chí là còn không cần dùng chổi sơn nữa nhé!

mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_11 mẹo_ve_mong_mau_phai_don_gian_va_thu_vi_12

* Bước 1: Bạn có thể tùy chọn tone màu móng xanh, hồng, đỏ… tùy thích. Với số lượng màu, chỉ cần chọn khoảng 3 màu móng cùng tone, theo đúng sắc thái từ nhạt cho đến đậm, và cuối cùng là màu nhũ bạc hoặc cùng tone với những màu móng mà bạn chọn.

* Bước 2 – cách sơn màu phai:

+ Sơn màu nền trong cùng lên toàn bộ móng tay.

+ Tạo hiệu ứng màu phai: bạn chỉ cần một miếng mút đánh kem nền mới. Sau đó dùng chổi đổ một ít màu móng đậm hơn lên đó, rồi nhẹ nhàng và nhanh tay chấm lên móng của bạn. Thực hiện tương tự với những lớp màu đậm hơn. Bạn nên chú ý chia độ dài của các lớp màu sao cho thật hợp lý để tạo hiệu ứng hoàn hảo nhất.

+ Với đầu móng, dùng màu nhũ chấm quanh màu đậm trên cùng của móng. Sau đó sơn một lớp bóng để giữ màu được lâu hơn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong một bộ móng màu phai thật nghệ thuật rồi đấy!

Theo Afamily

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...